Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/04/2021 15:22 (GMT+7)

2 nữ sinh hẹn ra đường đánh nhau vì nhìn mặt 'vênh váo' nên ghét

Nhìn mặt vênh váo không ưa nhau nên 2 nữ sinh đã nhắn tin, thách thức. 2 người này sau đó đã đánh nhau trên đường làng rồi quay video đăng lên mạng xã hội.

Ngày 8/4, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Mai (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang giao cho công an xã, trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai xác minh đoạn clip 2 nữ sinh đánh nhau trên đường làng của xã này để có hướng xử lý.

2 nữ sinh hẹn ra đường đánh nhau vì nhìn mặt "vênh váo" nên ghét

Trước đó từ chiều 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip về việc 2 nữ sinh đánh lộn nhau trên đường. Xung quanh có rất nhiều người khác nhưng không ai vào can ngăn.

2 nữ sinh hẹn ra đường đánh nhau vì nhìn mặt vênh váo nên ghét - Ảnh 1.
2 nữ sinh đánh nhau trên đường làng.

Sau khi xuất hiện đoạn video, chính quyền địa phương xã Nghĩa Mai đã chỉ đạo công an xã vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.

Qua xác minh cho thấy, 2 nữ sinh đánh nhau trong clip trên là Hoàng Thị K. (học lớp 7; dân tộc Thổ) và Lò Thị Việt Tr. (học lớp 9; dân tộc Thái) cùng học trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai.

Nguyên nhân của sự việc được xác định, vào ngày 30/3, 2 nữ sinh Tr. và K. gặp nhau nhưng thấy mặt vênh váo nên ghét. 2 nữ sinh này sau đó nhắn tin qua lại thách đố rồi hẹn đánh nhau.

2 nữ sinh hẹn ra đường đánh nhau vì nhìn mặt vênh váo nên ghét - Ảnh 2.
Nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn nhìn nhau mặt vênh váo nên 2 nữ sinh đã hẹn đánh nhau.

Ngày 3/4, Tr. gọi thêm 2 người bạn trú ở TX. Thái Hòa và xã Nghĩa Yên lên đoạn đường vắng người ở xã Nghĩa Mai để đánh K. Thời điểm này, nữ sinh K. cũng gọi người cô ruột ra để cùng chứng kiến việc 2 người đánh nhau. Một người đứng ngoài quay video đăng lên mạng xã hội facebook.

Trong sáng 8/4, chính quyền xã Nghĩa Mai đã giao cho Công an xã mời những người liên quan xuất hiện trong video đánh nhau lên để làm rõ sự việc. Đồng thời giao cho trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai xác minh làm rõ các học sinh để xử lý nghiêm theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.