Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/02/2021 20:49 (GMT+7)

13 nam thanh nữ tú hát karaoke giữa dịch Covid-19 ở Bắc Giang, 7 người dương tính với ma túy

Giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 lây lan phức tạp, nhóm 13 người ở Bắc Giang vẫn tụ tập hát karaoke, có 7 người trong số họ dương tính với ma túy.

Ngày 23/2, Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ lập hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch.

13 nam thanh nữ tú hát karaoke giữa dịch Covid-19 ở Bắc Giang, 7 người dương tính với ma túy

Theo đó, khua ngày 20/2, Công an thị trấn Vôi tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn phát gia đình chị Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 1974, trú tại tổ dân phố Nguyễn có đông người tụ tập hát karaoke, mở nhạc lớn gây mất trật tự ảnh hưởng đến khu dân cư.

Công an huyện Lạng Giang đã chỉ đạo lực lượng cùng Công an thị trấn Vôi tiến hành kiểm tra, phát hiện tại phòng hát của gia đình có 13 người (8 nam và 5 nữ) đang tụ tập hát karaoke có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra bằng que thử ma túy đã phát hiện có 7 đối tượng dương tính với ma túy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.