Thứ Ba , 05:08, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

1 nhúm đường 3 công thức 'biến' môi thâm thành môi hồng

Chỉ bằng cách sử dụng đường bạn có thể cải thiện sắc tố môi cực nhanh.

Trị môi thâm bằng đường và bơ

Đường không chỉ là nguyên liệu rất phổ biến trong nấu ăn và làm bánh kẹo, chế biến đồ uống mà còn là một nguyên liệu làm đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữ. Đường có thể chăm sóc da, tẩy tế bào chết ở da và môi, chữa trị môi thâm, làm hồng môi tự nhiên. Có thể nói trị môi thâm bằng đường là một trong những phương pháp được yêu thích hàng đầu hiện nay với công dụng 2 trong 1, vừa trị môi thâm, tẩy tế bào chết lại vừa dưỡng môi hiệu quả.

Sử dụng đường bạn có thể cải thiện môi của mình.

Trong số các công thức trị môi thâm bằng đường thì sử dụng đường và bơ là công thức phổ biến hơn cả. Phương pháp này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn đều 3 thìa đường cát với 2 thìa bơ thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này chà nhẹ lên trên môi, sau 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện mỗi tuần một lần, kiên trì thời gian dài môi bạn sẽ sáng và hồng lên trông thấy.

Trị môi thâm với đường và mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 thìa đường nâu hay trắng đều được, chanh tươi, mật ong

Cách thực hiện: Bạn trộn đều 1 thìa đường + 1/2 thìa mật ong + vài giọt nước cốt chanh thành hỗn hợp có dạng sền sệt, lưu ý là không để quá loãng sao cho đường vẫn còn ở dạng hạt li ti mà chưa tan hết. Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp vào lọ bảo quản, có thể làm nhiều để dùng dần bằng cách tăng số lượng lên. Cất ở nơi khô thoáng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

Trị thâm môi bằng đường và chanh tươi

Trộn đều đường và chanh tươi theo tỷ lệ 1:1 rồi sử dụng hỗn hợp này để thoa đều mà massge môi như hướng dẫn ở trên 1 lần/ ngày, tốt nhất là thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Theo Tiêu Dùng 

Tin Liên quan

Tags : môi thâm làm đẹp môi hồng

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất