Thứ Năm , 01:01, Ngày 14/11/2019

Gia đình và pháp luật

Xúc động cô gái mặc áo mưa cho bà cụ giữa trời mưa tầm tã

Hình ảnh cô gái đi xe áy dừng lại mặc áo mưa cho một bà cụ giữa trời mưa tầm tã ở Hà Nội khiến nhiều người cảm động.

Mới đây, một người dùng facebook có tên Quan Tran đã chia sẻ những hình ảnh mà mình chụp được trên đường phố Hà Nội giữa trời mưa. Những hình ảnh đó chụp lại việc làm của một cô gái, lúc này trời đang mưa giông, đang đi cô bỗng quay xe lại và đuổi theo sau một bà cụ. Đến nơi, cô dừng xe lại bên đường và bóc một chiếc áo mưa mới mặc lên người cho bà cụ.

Những hình ảnh được facebook Quan Tran chia sẻ

Những hình ảnh được facebook Quan Tran chia sẻ

Những dòng chia sẻ của facebook Quan Tran: “Trong cơn giông, mưa xối xả, một bà cụ đang vội vã. Chợt một cô gái đi chiếc Liberty màu đỏ đuổi theo sau, bóc vội chiếc áo mưa choàng lên người bà cụ! Tôi chợt thấy mình nhỏ bé trước hành động của cô ấy! Xin được cảm ơn cô gái đi chiếc Liberty màu đỏ. Bạn làm được một việc đơn giản mà không nhiều người làm được!".

Cô gái quay đầu xe đuổi theo bà cụ

Cô gái quay đầu xe đuổi theo bà cụ

Cô gái mặc áo mưa cho bà cụ

Cô gái mặc áo mưa cho bà cụ

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người đều cảm thấy ngưỡng mộ vì hành động đẹp, đầy nhân văn của cô gái.

Theo chia sẻ của chủ nhân những bức ảnh với Dân trí, những bức ảnh này được anh chụp trước cổng trường THPT Nguyễn Trãi (50 Nam Cao, Hà Nội). Khi ấy vào khoảng 18h ngày 28/5, anh vô tình chứng kiến sự việc và nhanh chóng chụp ảnh bằng điện thoại.

Lan Chi

Tags : Hà Nội mạng xã hội trời mưa cô gái mặc áo mưa cho bà cụ

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất