Thứ Ba , 21:32, Ngày 25/06/2019

Gia đình và pháp luật

Xôn xao clip tài xế BMW tát và chửi người vượt đèn đỏ

Vụ việc đã thu hút rất nhiều sự chú ý và hiếu kỳ của người đi đường bởi hành động nóng giận của tài xế BMW.

Mới đây, một đoạn clip lan truyền trên mạng về một vụ đâm xe khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, 2 ô tô BMW và CITY đã xảy ra va chạm mạnh nguyên nhân được cho là do tài xế xe CITY sau vượt đèn đỏ. Giữa thời tiết nắng nóng của mùa hè, tài xế BMW bị đâm tỏ ra vô cùng tức giận khi liên tục văng bậy, chửi tục và thậm chí là tát đối phương. 

Ngược lại với sự "thô lỗ" của tài xế BMW, người tài xế xe CITY tự nhận vượt đèn đỏ thì đứng yên và thành khẩn xin lỗi để mong mọi chuyện có thể sớm giải quyết ổn thỏa.

Tài xế BMW nóng giận, tát và buông lời chửi bới người vượt đèn đỏ. Ảnh: Thời Đại

Người đi đường thấy sự việc ồn ào liền chạy tới hòa giải, cố gắng làm "cái đầu nóng" của tài xế kia dịu đi. 

Sau cùng, khi đã thỏa mãn cơn giận dữ cùng nỗ lực hòa giải của người xung quanh, tài xế BMW cũng rời đi.

Facebooker Như Trường viết: “Cũng là bài học cho tài xế vượt đèn đỏ vì nếu chỉ thêm 1 tích tắc rất có thể đã có 1 vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra”.

“Tôi không ủng hộ cách hành động nóng nảy của tài xế BMW, nhưng anh CITY cũng cần lái xe có trách nhiệm hơn”, facebooker Hà Hòa bình luận.

Những ồn ào về ứng xử sau va chạm giao thông luôn là chủ đề được quan tâm và nhận được nhiều tranh luận trái chiều. Nhiều vụ va chạm dù rất nhỏ, thiệt hại không đáng kể nhưng chỉ vì "những cái đầu nóng", cơn tức giận bùng phát, thiếu kiềm chế khiến cho sự việc đẩy đi xa hơn và trở nên tồi tệ.

Linh Anh (Theo Thời Đại/Saostar)

Tin Liên quan

Tags : cãi nhau chửi bậy vượt đèn đỏ đâm xe

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất