Thứ Năm , 10:24, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Xô xát giữa cô lao công và nữ sinh Nông nghiệp do... dép bị quét hất

Đoạn video quay lại cảnh cô lao công xông vào tận bàn chửi bới, túm cổ áo một nữ sinh đại học hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 11/10, mạng xã hội lan truyền nhanh một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa nữ sinh viên trường Học viện Nông Nghiệp Việt Nam (Gia Lâm, Hà Nội) với một người lao công trong lớp học.

* Clip cô lao công và một nữ sinh viên chửi và đánh nhau 

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội như sau: "Bọn em đang ngồi trong lớp, cô ý vô quét cũng không nhắc gì nên bọn em ngồi trong lớp luôn. Lúc quét đến chỗ bọn em ngồi thì bạn em nó để dép ở dưới rồi nhấc chân lên ghế... cô này quét luôn dép nó lên, mà không hề nhắc "cháu ơi đi ra ngoài để cô dọn hay là nhấc dép lên để cô quét".

Bạn em nó nhặt dép về, cái cô này lại hất dép nó lên lần nữa. Bạn em nó hỏi "sao cô quét dép cháu lên?" thì cô này bắt đầu thể hiện thái độ chợ búa chửi bọn em. Sau đó còn đánh bạn e nhưng đoạn này chị ngồi sau không quay được. Đây là clip cô này đánh bạn em lần 2 và doạ đợi dưới giảng đường".

Đoạn chia sẻ về vụ xô xát với cô lao công được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình.

Trong đoạn clip ngắn lan truyền nhanh trên mạng xã hội, cho thấy sau khi bị cô lao công quét luôn cả đôi dép để dưới sàn nhà lên bục giảng, nữ sinh đã tỏ ra khá bức xúc và có đôi co qua lại với cô lao công. Tuy nhiên, người phụ nữ này cũng liên tục mắng nhiếc nữ sinh trên bằng những lời lẽ thiếu văn hóa.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Trao đổi với Thời Đại, C.V.Đ.B - nữ sinh có chứng kiến sự việc cho biết, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 10/10, nhóm có 3 người đang ngồi trong giảng đường chờ đến giờ vào lớp vì cũng sát giờ rồi. Cô lao côngvào tắt cầu giao điện rồi quét chứ không hề lên tiếng bảo sinh viên đi ra.

Nữ sinh này còn cho biết thêm đã có rất nhiều sinh viên bị cô lao công này đánh và chửi bới.

Ngày 11/10, trả lời PV ANTĐ, đại diện của Học viện Nông nghiệp Việt Nam xác nhận sự việc xảy ra như trong đoạn clip lan truyền trên MXH.

"Khi có thông tin về sự việc, Ban Giám đốc Học viện đã lập tức bố trí cán bộ tìm hiểu, làm rõ. Cụ thể, Học viện đã có Thông báo số 1240 do PGS. TS. Nguyễn Tất Cảnh - Phó Giám đốc Học viện - ký ngày 11/10/2017, trong đó yêu cầu Văn phòng Học viện khẩn trương xác minh các bên liên quan để có thông tin đa chiều, khách quan, bởi video clip đang lan truyền trên mạng không bộc lộ hết vấn đề", Đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin. 

Cô lao công xông vào giằng co, túm cổ áo nữ sinh. Ảnh cắt từ clip

Người lao công trong clip là bà Lại T.O (nhân viên hợp đồng vụ việc của Tổ Giảng đường, Văn phòng Học viện), và đã yêu cầu người này viết tường trình. Nữ sinh viên xuất hiện trong clip cũng đã xác định được danh tính cụ thể, và được phía Học viện yêu cầu trình bày lại toàn bộ sự việc.

Đại diện của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng khẳng định thêm trong suốt thời gian qua, học viện chưa xảy ra sự việc nào như vậy. Cam kết xử lý nghiêm minh những cá nhân nào bị xác định có lỗi, theo quy định của pháp luật cũng như nội quy của Học viện.

Mai Linh (Tổng hợp)

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : nữ sinh mạng xã hội xô xát Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất