Chủ nhật, 11:16, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Xe bồn cháy trơ khung sau pha thúc đuôi xe máy trên cầu vượt

Do không làm chủ tốc độ, xe bồn biển đã tông đuôi xe máy rồi kéo xe đi 20 mét trên cầu vượt Hòa Cầm (Đà Nẵng) rồi bốc cháy dữ dội.

Tin nhanh, tối ngày 7/4, tại khu vực cầu vượt Hòa Cầm, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe bồn và hai xe gắn máy khiến cả 2 xe bị cháy trụi.

Theo một nhân chứng kể lại, vụ tai nạn diễn ra vào khoảng 18h15 phút cùng ngày. Trước khi vụ va chạm xảy ra, xe bồn trộn bê tông BS 43C – 108.00 của Công ty CP Đầu tư thương mại Phước Yên đang lưu thông lên cầu vượt Hòa Cầm hướng ra ngoại ô.

Khi đến gần giữa cầu vượt, xe bồn do tài xế Trần Ngọc Hiền điều khiển đã va chạm với xe gắn máy do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển chạy cùng chiều. Do đi với tốc độ cao khi lên cầu vượt, xe bồn thúc vào đuôi xe máy rồi kéo lê cả người lẫn xe máy.

Xe bồn và xe máy đều bị thiêu hủy sao khi va chạm nhau trên cầu vượt Hòa Cầm

Rất may sau khi xe máy bị húc, người ngồi trên xe bị ngã văng xuống đường sát dải phân cách, riêng xe máy đi kéo hơn 20 mét mới dừng lại rồi bốc cháy dữ dội cùng xe bồn.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng cho biết là do cú đâm cực mạnh và lực ma sát với mặt đường nên xe gắn máy bốc cháy dữ dội, ngọn lửa nhanh chóng lan vào cabin xe khiến xe bồn cũng cháy theo.

Sau khi xe dừng lại, tài xế Hiền cũng kịp nhảy khỏi xe, trước khi cả xe bồn và xe máy cháy trơ khung ngay trên đường.

Cho đến khi lực Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng điều 2 xe cứu hỏa đến hỗ trợ, ngọn lửa mới được khống chế. Ngoài thiệt hại về tài sản không có thiệt hại về người

Hiện các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, vụ việc đang được Đội Cảnh sát giao thông - Công an quận Cẩm Lệ làm rõ.

Anh Tuấn

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất