Thứ Tư , 06:38, Ngày 18/09/2019

Gia đình và pháp luật

Vui cùng NSƯT Thế Hiển

Chính quyền và người dân xã Tân Đông (Gò Công Đông, Tiền Giang) đã rất vui mừng được đón tiếp, giao lưu với NSƯT Thế Hiển và các nghệ sĩ khác tại ấp Văn hóa Bờ Kinh.

Nhắc đến NSƯT Thế Hiển, người yêu nhạc Việt Nam đều biết đến những nhạc phẩm không thể quên gắn liền với tiếng hát của chính tác giả, đó là: Nhánh lan rừng, Hát về anh, Nhớ các anh, Khúc hát tự hào tàu HQ 561, Tóc em đuôi gà, Chuyện đời xưa đời nay, Tuần Châu đảo ngọc, Vỏ ốc biển, Tiếng hát trên đảo Sơn Ca, Tây Nguyên mùa hè xanh, Đây Mỹ Sơn huyền thoại,...

Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9/2018, cũng là khoảng thời gian trước đó vài ngày NSƯT Thế Hiển một lần nữa được vinh danh kỷ lục “Nhạc sĩ có nhiều ca khúc viết về các thương hiệu nhất” (năm 2012, NSƯT Thế Hiển đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục: "Nhạc sĩ viết ca khúc về Lực lượng vũ trang, Lực lượng Thanh niên xung phong và hát phục vụ quần chúng nhiều nhất”)…

Ông Đoàn Minh Hương - Bí thư Đảng ủy xã Tân Đông thông báo tình hình phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương với NSƯT Thế Hiển, nghệ sĩ Võ Phước,…

Chính quyền và người dân xã Tân Đông đã vinh hạnh được đón tiếp NSƯT Thế Hiển cùng nghệ sĩ Võ Phước (người đóng vai Bác Hồ trong các phim “Làng tôi”, “Hồ Chí Minh- Danh nhân văn hóa”,…), ca sĩ Thiên Long, ca sĩ trẻ Bolero Lưu Trúc Ly,… .tại ấp Văn hóa Bờ Kinh.

Buổi tiệc họp mặt, chung vui có sự tham dự đông đảo của người thân, gia đình, người dân ở địa phương, chúng tôi nhận thấy còn có sự hiện diện của ông Đoàn Minh Hương - Bí thư Đảng ủy xã Tân Đông, ông Tạ Thanh Sang - Phó Bí thư thường trực xã Tân Đông, ông Nguyễn Ngọc Hồng - Chủ tịch UBND xã Tân Đông, anh Trần Quốc Tuấn- Trưởng Công an xã Tân Đông,… cùng lãnh đạo ban ngành địa phương.

Báo Kinh doanh và Pháp luật có sự tham dự của ông Lê Đình Hải- Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam tại TP.HCM, anh Lưu Quốc Cường- Ban Công tác xã hội, đại diện nhóm Phóng viên miền Đông tại Đồng Nai.

Ca sĩ Lưu Trúc Ly và người hâm mộ.

Tiếp đoàn nghệ sĩ đến từ TP.HCM, ông Đoàn Minh Hương- Bí thư Đảng ủy xã Tân Đông trình bày tình hình kinh tế - xã hội thời gian qua, toàn xã phấn đấu giữ vững danh hiệu văn hóa và chuẩn bị các bước cần thiết để được phong tặng xã anh hùng.

Ông Đoàn Minh Hương - Bí thư Đảng ủy xã Tân Đông, cho biết: “Xã Tân Đông trước đây là xã Trung Đông, có truyền thống anh hùng, nằm trong chuỗi khu vực Lăng Hoàng Gia. Là quê hương của dòng tộc họ Trương, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, quê hương của Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 14 (nhiệm kì 2016-2021) thuộc Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang. Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Ủy viên Quân ủy Trung ương… nên lãnh đạo xã Tân Đông và người dân địa phương luôn phấn đấu để giữ vững truyền thống anh hùng mà cha ông đã để lại…”.

NSƯT Thế Hiển, nghệ sĩ Võ Phước, ca sĩ Thiên Long, ca sĩ trẻ Bolero Lưu Trúc Ly,… bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Đông đã gặt hát được. Tiếp đến, NSƯT Thế Hiển, nghệ sĩ Võ Phước, ca sĩ Thiên Long, ca sĩ trẻ Bolero Lưu Trúc Ly,… đến dự tiệc chung vui và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chính quyền, người dân, người hâm mộ ở ấp Bờ Kinh, xã Tân Đông.

Theo yêu cầu của đông đảo người dân, người hâm mộ, NSƯT Thế Hiển đã hát tặng liên tục nhiều nhạc phẩm do chính anh sáng tác, như: Hát về anh, Chuyện đời xưa đời nay,… và đã đón nhận sự cổ vũ, tán tưởng của đông đảo quan khách, người hâm mộ đến dự tiệc, thưởng thức văn nghệ.

Ca sĩ Thiên Long song ca cùng người hâm mộ.

Tiếp phần trình diễn của NSƯT Thế Hiển, ca sĩ trẻ Lưu Trúc Ly đã thuyết phục người yêu nhạc ở địa phương bằng nhiều ca khúc trữ tình quen thuộc, là: Người tình không đến, Hoa nở về đêm,… đặc biệt là phần song ca cùng người hâm mộ, với những bài hát do chính người hâm mộ yêu cầu và chọn lựa. Ca sĩ Thiên Long hào hứng trình diễn song ca với người hâm mộ qua nhạc phẩm “Hoa trinh nữ” và những ca khúc mà người hâm mộ yêu cầu…

Ông Đoàn Minh Hương- Bí thư Đảng ủy xã Tân Đông song ca với ông Lê Đình Hải - Trưởng CQĐD phía Nam báo Kinh doanh và Pháp luật.

Với nhiều người dân ở ấp Bờ Kinh, xã Tân Đông, ngày 2/9/2018 là ngày có nhiều kỷ niệm thật khó quên, bởi họ đã được gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm cùng NSƯT Thế Hiển, nghệ sĩ Võ Phước, ca sĩ Thiên Long, ca sĩ trẻ Bolero Lưu Trúc Ly,…Và các nghệ sĩ trên cho biết sẽ trở lại thăm xã văn hóa Tân Đông, cái nôi truyền thống cách mạng.

Bài viết này thay lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành sự quan tâm, tấm lòng của NSƯT Thế Hiển, nghệ sĩ Võ Phước, ca sĩ Thiên Long, ca sĩ trẻ Bolero Lưu Trúc Ly,…

Ngọc Thanh - Văn Tân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : NSƯT Thế Hiển

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất