Thứ Năm , 01:01, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Vifon - Thương hiệu quốc gia được người tiêu dùng yêu thích

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 50 năm qua, những sản phẩm của VIFON đã nhận được niềm tin yêu của khách hàng.

Thành lập từ năm 1963, đến nay  Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Miền Bắc (VIFON) đã có bề dày phát triển 56 năm trong ngành sản xuất thực phẩm ăn liền. VIFON không những nổi tiếng với các sản phẩm ăn liền từ gạo, mì và gia vị mà còn được biết đến là đơn vị tiên phong đặt nền móng xây dựng ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam (VIFON là công ty sản xuất Phở ăn liền đầu tiên tại Việt Nam).

Vifon đạt giải Thương hiệu quốc gia năm 2018.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 67.000 m2, với năng lực sản xuất lớn, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, VIFON đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với phương châm “sức khỏe của khách hàng là trên hết”, VIFON luôn đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Sản phẩm của VIFON luôn cam kết không sử dụng phẩm màu tổng hợp. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước, sản phẩm VIFON còn chinh phục được các tiêu chí khắt khe của những thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật Bản, các nước châu Âu….

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 50 năm qua, những sản phẩm của VIFON đã nhận được niềm tin yêu của khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất cho tình cảm yêu mến này chính là việc VIFON liên tục nhận được giải thưởng “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn trong suốt 23 năm qua. Không chỉ dừng lại ở đó, VIFON còn là cái tên quen thuộc được xướng lên tại lễ trao giải các giải thưởng danh giá trong nước lẫn quốc tế, trong đó không thể không kể đến các giải thưởng sau:

Vifon đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2019.

Giải thưởng quốc tế:

- Chứng nhận FEBP;

- Chứng nhận của IUFoST: Phở VIFON top 10 thế giới, Bánh đa cua VIFON giải thưởng toàn cầu.

Giải thưởng trong nước:

- Giải thưởng thương hiệu quốc gia năm 2018 (chỉ có 96 doanh nghiệp trên cả nước giành được giải thưởng này);

- 23 năm liền đạt giải thưởng HVNCLC;

- Giải thưởng HVNCLC - chuẩn hội nhập lần 2 năm 2017;

- Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.

Cùng với đó, công ty VIFON áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng Quốc tế trong quá trình sản xuất kinh doanh như:  TCVN ISO 9001:2008; TC HCCP;  TC IFS. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có dòng Hoàng Gia có thịt thật bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn tiện lợi, đem lại nhiều lựa chọn đa dạng phong phú cho khách hàng.

VIFON cũng được biết đến là doanh nghiệp với nhiều chương trình nhân ái vì cộng đồng, đồng hành cùng sự phát triển của xã hội. Luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu “Vươn xa Việt Nam” với những nỗ lực không ngừng, tập thể Ban lãnh đạo VIFON đang hàng ngày, hàng giờ  cùng với hơn 2.000 CBNV viết tiếp giấc mơ đem bữa ăn Việt đi khắp năm châu, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Hiện nay, trên một số trang mạng xã hội và trang tin xuất hiện thông tin không chính xác, chưa được kiểm chứng về chất lượng cũng như danh mục sản phẩm của VIFON, gây ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. Người tiêu dùng cần cảnh giác, sáng suốt trước những thông tin này, tránh hiểu nhầm và tiếp tục ủng hộ cho các sản phẩm của VIFON nói riêng, các sản phẩm thực phẩm Việt Nam nói chung. Đồng thời Công ty VIFON cam kết luôn lấy mục tiêu phục vụ cộng đồng làm động lực phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Danh mục sản phẩm VIFON gồm có:

- Nhóm sản phẩm ăn liền từ gạo: Bánh đa cua các loại, Bánh đa khô, Bún tôm, Bún riêu cua, Bún bò Huế, Bún giò heo, Cháo ăn liền các loại, Hủ tiếu các loại, Phở các loại

- Nhóm mì: Mì trẻ em/ mì gói/ mì ly/ mì khay/ mì tô các loại.

- Nhóm gia vị: Bột canh các loại, Muối I-ốt, Muối tinh, Tương ớt, Nước tương, Nước mắm truyền thống VIFON.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : VIFON thương hiệu quốc gia

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất