Thứ Tư , 01:20, Ngày 26/06/2019

Gia đình và pháp luật

Về clip mẹ giành quyền nuôi con: Người chồng đã 3-4 đời vợ

Lãnh đạo xã Hợp Tiến (Thanh Hóa) cho biết, người chồng không xứng đáng để nuôi con. Người này rượu chè bê tha, gửi con lung tung và đã 3-4 đời vợ.

Sáng 1/1/2018, ông Trịnh Văn Đồng, Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến (huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), cho biết: Clip được đăng tải nói về người mẹ giành quyền nuôi con nhưng cháu bé không chịu theo xảy ra trên địa bàn xã, tuy nhiên sự thật không phải như vậy.

Ông Đồng nói: "Ông này đã 3-4 đời vợ rồi, rượu chè bát ngát rồi gửi con lung tung chứ có nuôi đâu. Người vợ trước đã có với ông này 1 đứa con khoảng 15-16 tuổi rồi.

Clip mẹ bị con gái từ chối phũ phàng, sự thật về người bố khiến mẹ giành quyền nuôi con. Ảnh Cắt từ clip

Tòa huyện xử cho người bố được nuôi con xảy ra cách đây 3-4 năm rồi. Giờ thấy cháu bé cứ gửi lung tung nên người vợ xuống giành quyền để nuôi dưỡng cháu bé, vì hiện giờ cháu bé đang dưới 72 tháng tuổi (đang học mầm non)”.

Vẫn thông tin từ ông Đồng cho biết, sau khi anh Lê Xuân Th. chung sống với chị H. (là người bố và mẹ trong clip, ở xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn) sinh được 1 bé gái. Tuy nhiên, ông Th. "gái gú lung tung" quá nên chị H. về lại quê ở và có sinh được 1 người con trai với người khác.

Ông Đồng cũng phủ nhận thông tin về việc ông Th. là người tốt, chấp hành chủ trương của Đảng và Nhà nước như phó chủ tịch UBND xã thông tin.

Ngoài ra, vị chủ tịch xã này khẳng định, người mà cháu bé cứ bám theo trong các đoạn clip không phải là người bố của cháu bé mà chỉ là bạn bè. "Những đoạn clip tung lên mạng facebook tôi cũng có xem rồi, họ nói lung tung không đúng sự thật. Tôi khẳng định những gì mình nói là chính xác", ông Đồng nói.

Được biết, trước đó TAND huyện Triệu Sơn đã xử cho ông Th. giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, sau đó xét thấy ông Th. không đủ tư cách nuôi con nên người vợ đã làm đơn xin giành lại quyền nuôi con và được chấp thuận.

Trước đó, như đã thông tin, mới đây trên Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ trung tuổi đòi bế một bé gái khoảng 6 tuổi. Tuy nhiên, đứa bé phản ứng bằng cách khóc thét lên rồi ôm chặt vào người đàn ông được cho là bố và xua tay đuổi đi khiến nhiều người quan tâm.

Cụ thể Facebook này chia sẻ: “7,49 tỉ người có biết, khi một “con cọp” sau hơn 5 năm bỏ rơi con thì khi trở lại nó sẽ biến thành màu đỏ có những cái đốm màu trắng. Ôi nghiệt ngã…”.

Khi đoạn clip trên được tung lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai ai cũng đều tỏ ra bất bình trước hành động của người mẹ và cho rằng người phụ nữ này không xứng đáng được nuôi con vì bỏ rơi con từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, những thông tin ông Đồng cung cấp khiến bản chất sự việc chuyển sang một hướng khác. Người bố theo ông Đồng thì “không xứng đáng” để nuôi con và việc người vợ quay về đòi con là hoàn toàn đúng.

Theo Đời sống Plus

Tags : bố mẹ Thanh Hóa con gái

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất