Thứ Năm , 07:46, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Tuyệt chiêu giúp răng trắng sáng bằng các loại quả

Ngoài việc sử dụng kem đánh răng thì có rất nhiều mẹo hay giúp răng bạn trắng sáng mà không hề tốn thời gian.

Sử dụng vỏ cam: Chà xát vỏ cam trên răng bạn, 2 lần một tuần. Bạn sẽ thấy chúng thay đổi, những mảng bám ố trên răng sẽ nhanh chóng biến mất trả lại vẻ đẹp ngọc trai cho hàm răng.

Baking soda và nước cốt chanh: Áp dụng hỗn hợp này trên răng của bạn, sử dụng chúng thường xuyên sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng khoẻ. Bạn nên sử dụng phương pháp này hai lần trong một tuần bất cứ lúc nào trong ngày.

ưe

Ăn táo: Ăn táo vào mỗi buổi sáng giúp loại bỏ các vết ố vàng trên răng.

Giấm táo: Súc miệng bằng giấm táo sẽ giúp răng của bạn trở nên trắng sáng. Các vệt ố vàng trên răng sẽ biến mất một cách nhanh chóng. Sau khi súc miệng bằng giấm táo, hãy súc miệng lại bằng nước ấm cho sạch.

sd

Dầu ô liu và dầu hạnh nhân: Sau khi thức dậy vào buổi sáng, bạn hãy sử dụng hỗn hợp này trên răng của mình trong vòng 5 ngày liên tiếp. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đáng kể.

Nước ép dâu tây: Sử dụng nước ép dâu tây tươi lên răng của bạn như là một lớp phủ, sau đó để cho khô rồi súc miệng bằng nước. Bạn sẽ có một hàm răng sáng bóng và hơi thở thơm mát.

w

Nước cà rốt: Dùng nước cà rốt với một ít muối sẽ giúp răng của bạn trở nên trắng sạch. Sau đó hãy súc miệng với nước sạch.

Nghệ: Nếu bạn nghĩ nghệ sẽ làm cho răng bạn vàng, điều đó là hoàn toàn không đúng. Nghệ kết hợp với sữa bôi lên răng của bạn sau đó rửa sạch trong vòng 3 phút. Điều đó sẽ giúp răng của bạn trắng sáng hơn.

er

Chi Chi

Tin Liên quan

Tags : trắng răng mẹo trắng răng giấm táo banking soda tẩy răng

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất