Thứ Ba , 01:07, Ngày 22/10/2019

Gia đình và pháp luật

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp

Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ 1 - 2018 do Tạp chí Doanh nghiệp Thương hiệu tổ chức đã được chính thức khai mạc sáng nay 2/6 tại Sân vận động Thượng Đình (Thanh Xuân, HN).

Đây sẽ là sự kiện thường niên được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp với nhiều cơ quan thông tấn báo chí có sự đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí và các đơn vị doanh nghiệp đồng hành.

Lễ khai mạc gảii bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ nhất.

Lễ khai mạc diễn ra vào 8h sáng 2/6, giải đấu thu hút sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí và doanh nghiệp: Báo Giáo dục và Thời đại, Tạp chí Thương Trường, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, FC Hoàng Thu, FC Truyền thông Người Hà Nội, FC Sơn Pushido, FC Công ty cổ phần Hoàng Thu Việt Nam, FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt, FC Nestle Milo.

8 đội bóng tham gia thi đấu tại mùa giải.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Long, Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Bột; ông Đinh Duy Hợi, Phó Tổng biên tập Tạp chí Thương Trường.

Các ban, ngành lãnh đạo đến tham dự lễ khai mạc.

Về phía Ban tổ chức có ông Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp Thương hiệu, Trưởng Ban tổ chức giải, ông Trần Đô Thành – Trưởng Ban Điện tử - Phó Ban tổ chức, ông Phùng Quang Vinh – Phụ trách Mỹ thuật- Phó Ban tổ chức cùng đại diện của các đơn vị, cơ quan báo chí, các tổ chức và gần 100 cầu thủ là phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí và các đơn vị doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Nguyễn Nam Thắng cho biết, đây là giải đấu phong trào dành cho khối đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan báo chí nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu mở rộng mối quan hệ giữa các nhân viên của các công ty với cộng đồng doanh nghiệp và cơ quan báo chí. 

Ông Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp Thương hiệu, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, là trận mở màn của Bảng A giữa đội: FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt và FC Nestle Milo. Trận đấu diễn ra trong không khí sôi động và quyết liệt trước sự giao tranh ngang tài ngang sức của các cầu thủ. Kết thúc trận đấu, FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt đã sớm cho thấy họ là một trong những ứng viên nặng ký khi đánh bại FC Nestle Milo với tỉ số: 1 - 0. Sau đó, là các trận giao tranh giữa các đội FC Báo Giáo dục & Thời đại và FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu,…

Màn giao tranh quyết liệt giữa hai đội FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt và FC Nestle Milo

Kết quả thi đấu lượt trận đầu tiên sáng 2/6:

FC Báo Giáo dục & Thời đại và FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu: 1 -1

FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt và FC Nestle Milo: 1 – 0

FC Tạp chí Thương Trường và FC Truyền thông Người Hà Nội: 4-2

FC Hoàng Thu và FC Sơn Pushido: 2-0

Các trận thi đấu của giải diễn ra vào các sáng Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 2/6/2018 đến hết ngày 16/6/2018 trên sân bóng Thượng Đình (số 125 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Một số hình ảnh của trận mở màn Bảng A ngày hôm nay:

Các đội bóng tham gia tranh đấu tại mùa giải năm nay.
Những pha bóng kịch tính khiến người xem không thể rời mắt 

Trận giao đấu giữa FC Báo Giáo dục & Thời đại và FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt - Đội bóng dành chiến thắng trong trận mở đầu mùa giải.

Thu Trang

Tin Liên quan

Tags : báo chí khai mạc giải bóng đá doanh nghiệp và thương hiệu

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất