Chủ nhật, 20:25, Ngày 26/05/2019

Gia đình và pháp luật

Tuấn Hưng đưa các con lên sân khấu '20 năm ca hát' ở FLC Sầm Sơn

Còn vài ngày nữa, FLC Sầm Sơn - điểm đầu xuất phát liveshow 20 năm ca hát của Tuấn Hưng sẽ là “chảo lửa”, hứa hẹn nhiều bất ngờ với sự xuất hiện của những “chú ngựa nhỏ” trong gia đình Tuấn Hưng.

Xuất hiện những nhân vật đặc biệt

Tuấn Hưng vừa chính thức xác nhận thông tin ông bà nội, ngoại cùng vợ và 2 con sẽ có mặt tại đêm nhạc “Gửi ngàn lời yêu” tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào ngày 9/6/2018. Rất có thể bé Su Hào, bé Son sẽ đứng cùng sân khấu với cha chiêu đãi khán giả Sầm Sơn những khoảnh khắc thú vị nhất.

Bé Su Hào và bé Son có thể sẽ lên sân khấu cùng bố tại FLC Sầm Sơn.

Nam ca sỹ cho biết, với sự kiện đặc biệt này, anh mong muốn sự cổ vũ của tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là hai thành viên nhỏ tuổi nhất.

“Liveshow sẽ ghi lại nhiều câu chuyện, nhiều dấu ấn trên hành trình hơn 20 năm biểu diễn của mình nên cũng mong được chia sẻ với các con phần nào. Nếu các con đam mê nghề của bố thì rất tuyệt, Hưng sẵn sàng ủng hộ. Còn nếu không thì cũng không vấn đề gì bởi điều quan trọng nhất mà Hưng mong muốn là các con được hạnh phúc”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Cũng theo chàng ca sỹ lãng tử đất Hà thành, không phải khi nào cả gia đình anh cũng có dịp quây quần cùng nhau trong một sự kiện. Rất may đêm nhạc diễn ra tại Thanh Hóa, khá gần so với Hà Nội và đang vào dịp hè. Cả gia đình sẽ tranh thủ cơ hội này để cùng tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại một trong những quần thể nghỉ dưỡng ấn tượng nhất tại Bắc Trung Bộ.

Sầm Sơn trước ngày “khai trận”

Không khí đếm ngược trước ngày liveshow đang rất khẩn trương. Mọi ngả đường ở FLC Sầm Sơn đều rợp trời hình ảnh những nhân vật “hot” sẽ xuất hiện ở liveshow “Gửi ngàn lời yêu”.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn với sức chứa gần 1.300 khách đã mở rộng cửa, sẵn sàng cho một đêm bùng nổ nhiệt lượng với những chú “ngựa chiến” của V-biz.

Những nhân vật nổi tiếng sẽ xuất hiện khắp đường phố Sầm Sơn.

Các công đoạn chuẩn bị về âm thanh, ánh sáng đã sẵn sàng. Lực lượng hậu cần và bảo vệ đã nhận lệnh túc trực và giữ cho an ninh đêm liveshow được an toàn ở mức độ cao nhất.

Các nhóm nhạc, nhóm bè… đang tích cực tập luyện.

Tuấn Hưng tranh thủ tập luyện ngay sau sinh nhật Tú Dưa.

Đúng với tinh thần “ngựa chiến”, đêm 4/6 sinh nhật Tú Dưa, Tuấn Hưng đã bất ngờ kết nối các đồng nghiệp tổ chức sinh nhật cho người anh 20 năm gắn bó, đồng thời tiến hành tập luyện thêm ngay trong buổi tiệc này để sẵn sàng “bùng nổ” trong đêm diễn sắp tới.

Đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz vì tình bạn hiếm có. Tú Dưa từng hài hước chia sẻ rằng anh sẽ dành cả tuổi thanh xuân để làm việc cùng Tuấn Hưng.

Trước đó, làng nhạc xôn xao vì thông tin Tuấn Hưng đã mạnh tay chi 7 tỷ để mua tặng xe hơi cho Tú Dưa.

Giá vé liveshow Gửi ngàn lời yêu:

- Vé Diamond: 1.500.000 VND

- Vé Gold: 1.000.000 VND

- Vé Silver: 500.000 VND

Cơ hội nhận gói ưu đãi phòng ở và vé liveshow “Gửi ngàn lời yêu” chỉ với VND 3.500.000 net/ phòng/đêm tại FLC Samson Beach & Golf Resort:

- Nghỉ dưỡng tại hạng phòng Studio Suite/ Studio Living/ Grand Comfort

- Bữa sáng cho 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 06 tuổi

- Miễn phí bể bơi, Gym, WiFi và 02 chai nước mỗi ngày

- 02 vé xem đêm nhạc hạng Silver

Thời hạn áp dụng: 07/06 – 11/06/2018.

Email: [email protected]

Hotline: (+84) 97 774 9889

PV

Tin Liên quan

Tags : Tuấn Hưng FLC Sầm Sơn hành trình 20 năm ca hát sân khấu

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất