Chủ nhật, 03:58, Ngày 17/11/2019

Gia đình và pháp luật

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/5/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương gặp chút khó khăn, Song Tử có một ngày tuyệt vời, thần may mắn đang gõ cửa nhà Thiên Bình...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi việc có thể không đến như mong ước của bạn, sức ép từ nhiều phía khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn vững vàng, nỗ lực hết mình nên khó khăn nào cũng không thể làm bạn nản lòng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có đôi khi bạn sống không thực tế, bạn bị “ảo tưởng” bởi lời khen của mọi người. Hãy tự biết khả năng của bản thần và ngừng mơ mộng, hãy đưa ra mục tiêu rõ ràng của cuộc đời mình để phấn đấu.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với bạn, bạn giành được sự yêu mến của mọi người bằng năng lực của mình trong việc giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Cự Giải (21/6 – 22/7

Bạn có một ngày thật thoải mái, những ý tưởng sáng tạo liên tiếp được nảy ra từ đầu của bạn. Đặc biệt đó là những ý tưởng mang tính khả thi rất cao, hãy biết tận dụng cơ hội để nắm lấy thành công.

tử vi 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có một ngày không thuận lợi. Sư Tử rất dễ rơi vào trạng thái nhạy cảm. Bạn mất tập trung và mắc những lỗi không đáng có. Bên cạnh việc tập trung và sắp xếp mọi thứ rõ ràng, bạn cũng cần điều chỉnh thái độ, thoải mái đón nhận để nhận được kết quả tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đạt được mục tiêu, điều đó khiến bạn cảm thấy chán nản. Hãy bình tĩnh, bạn cần có thêm niểm tin và sự nỗ lực để thực hiện những kế hoạch tiếp theo. Mọi chuyễn sẽ dần ổn nếu bạn cố gắng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như thần may mắn đang bên cạnh bạn, mọi chuyện đến với bạn đều diễn ra suôn sẻ. Con đường ở phía trước khá rõ ràng và trơn tru, cố gắng bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thành công có vẻ không dành cho ngày hôm nay. May mắn không mỉm cười với bạn. Dù bạn có cố gắng đi thế nào chăng nữa, bạn vẫn cảm thấy chật vật trên con đường chinh phục mục tiêu. Trong chuyện tình cảm, bạn có cảm giác mình đang bị bỏ rơi. Tránh suy nghĩ tiêu cực và trao đổi gay gắt với người khác để mọi chuyện trong tầm kiểm soát của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của bạn sẽ thuận lợi nếu như bạn biết chia sẻ và hợp tác tốt với đồng nghiệp. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm bạn cũng nên cởi mở và chia sẻ nhiều hơn để nửa kia có thể thông cảm với bạn, sợi dây tình cảm được gắn kết nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù ít dù nhiều thì ai cũng có những khuyết điểm nên bạn đừng quá chú ý đến chúng mà nên học cách bỏ qua. Khi đó, bạn sẽ trở nên gần gũi người khác hơn cũng như khám phá được rằng họ quả thật là những người tài giỏi và có thể kết thân được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bằng sự nỗ lực hết sức của bản thân, bạn đã được đền đáp bằng sự thành công. Hãy tiếp tục phát huy và giữ vững tinh thần cho những chặng đường tiếp theo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời, ngày cho bạn tỏa sáng. Mọi kế hoạch được hoàn thành, mọi công việc diễn ra suôn sẻ, không khó khăn nào bạn không thể vượt qua.

Lan Chi

Tags : tử vi tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi hôm nay xem tử vi

Tin Mật mã vũ trụ tiếp theo

Tin Mật mã vũ trụ mới nhất