Thứ Sáu , 12:45, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

Tử vi thứ 5 ngày 19/5/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương không nên theo đuổi những thứ không thuộc về mình, Cự Giải nên thấu hiểu và bao dung hơn với nửa kia của mình, Sư Tử gặp nhiều áp lực…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn không nên theo đuổi những thứ vốn không thuộc về bạn, hãy nỗ lực hết mình với công việc hiện tại thành công sẽ đến với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ là một ngày ảnh hưởng nhiều đến bạn, Kim Ngưu gần như thay đổi ý kiến vài phút một lần, thậm chí chạy theo ý kiến của người khác vì không muốn chịu trách nhiệm về những sai lầm có thể xảy ra trong lựa chọn của mình. Có lẽ đã đến lúc bạn cần chịu trách nhiệm nhiều hơn và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Bạn rất có “tâm trạng” để khám phá những điều mới lạ, nhưng cùng lúc đó bạn cũng khá dè chừng về kết quả nên chưa thể tiến xa được như mong đợi. Dù sao Song Tử cũng không nên lo lắng vì dù kết quả tốt hay xấu, những kinh nghiệm bạn có được lúc nào cũng có ích cả.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Có lẽ bạn nên thấu hiểu và bao dung hơn với nửa kia của mình, bỏ qua những điều nhỏ nhặt để tránh mâu thuẫn căng thẳng. Ngoài ra, bạn không nên để công việc quá ảnh hưởng đến tâm trạng, hãy thư giãn, để tinh thần được thoải mái mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sẽ có nhiều áp lực đối với công việc của bạn. Có thể sẽ có những rắ rối xảy ra, nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng đến quyết tâm của bạn, hãy cố gắng vì thành công vẫn đợi phía trước.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu muốn đưa ra quyết định đúng đắn thì vào lúc này, Xử Nữ thực sự cần thêm thời gian. Đừng xem nhẹ vì vấn đề có thể rất nhỏ nhặt trong mắt bạn nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến người khác. Hãy cố gắng tham khảo những lời khuyên hoặc nhiều nguồn thông tin sẵn có để đừng phải hối hận về sau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đã chán ngấy việc phải chứng kiến mọi thứ xa tầm tay của mình rồi. Cứ định làm thế này thì nó lại thành ra thế khác. Bạn nên giữ vững tinh thần tỉnh táo, minh mẫn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Thêm nữa, chú ý ví tiền của bạn vì nó có thể rơi mất do bạn đi lại nhiều đấy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay quả là một ngày tuyệt vời đối với bạn bởi những điều bạn ước ao đều trở thành hiện thực. Có vẻ thần may mắn đang gõ cửa nhà bạn vì vậy cơ hội thăng tiến ở ngay trước mắt, hãy để cấp trên thấy được năng lực thật sự của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay tâm trạng của bạn thực sự xuống dốc, bạn cảm thấy buồn vì nhiều việc không diễn ra như ý muốn. Tuy nhiê, càng khó khăn bạn càng cần bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết các vấn đề tốt nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Áp lực công việc đè nén khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Điều này rất dễ dẫn tới sai sót. Dù trách nhiệm trên vai bạn rất nặng nề nhưng cũng đừng để bản thân rơi vào những trạng thái tiêu cực như vậy. Hãy lấy lại sự minh mẫn bằng cách nghỉ ngơi đôi chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng dao động dễ khiến Bảo Bình mất bình tĩnh, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn với nửa kia để tránh mâu thuẫn. Công việc thiếu ổn định do bạn không tập trung, hãy thư giãn. Hôm nay bạn dễ hao tài do thích mua sắm xa xỉ, nên giữ chặt hầu bao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trạng thái vui vẻ sẽ theo Song Ngư đến cuối ngày. Bạn cảm thấy mình có động lực mạnh mẽ theo đuổi đam mê và bạn nghĩ mình sẽ làm được. Phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực không mệt mỏi đang chờ đón bạn ở phía trước.

Lan Chi

Tags : tử vi tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi hôm nay

Tin Mật mã vũ trụ tiếp theo

Tin Mật mã vũ trụ mới nhất