Thứ Sáu , 22:24, Ngày 24/05/2019

Gia đình và pháp luật

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 12/5/2016

Bạch Dương có một ngày bận rộn, Song Ngư nên học cách kiểm soát chi tiêu, Bảo Bình cầu toàn trong công việc...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với bạn, phần lớn những công việc bạn giải quyết xuất phát từ những người có liên quan, thay vì bản thân bạn. Tuy nhiê, bằng sự thông minh, khéo léo Bạch Dương luôn giải quyết mọi việc tốt đẹp và được mọi người yêu quý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người nhạy cảm hơn tất cả vào hôm nay, và bạn hoàn toàn dễ dàng ý thức được điều đó. Tuy vậy, Kim Ngưu lại không thể tự kiểm soát được những hành động thiếu suy nghĩ đầy tính bột phát của mình. Đó mới chính là vấn đề đáng lo ngại nhất. Cách duy nhất giúp Kim Ngưu bù đắp lại những thiếu sót của mình, đó chính là làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Kim Ngưu cũng cần học cách biết cách chịu trách nhiệm nhiều hơn và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Bạn đang có những kế hoạch thú vị trong đầu, bạn muốn khám phá những điều mới lạ. Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, phát huy hết năng lực và không nên lo lắng về kết quả, vì dù kết quả tốt hay xấu, những kinh nghiệm bạn có được lúc nào cũng có ích cả.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Dù bạn có đang làm việc hay chỉ có ý định vui chơi và tận hưởng cuộc sống vào hôm nay, chắc chắn rằng Cự giải sẽ chẳng thể ngồi yên dù chỉ một vài phút. Cự giải sẽ luôn sẵn sàng, háo hức làm bất cứ điều gì chỉ để thỏa mãn tính tò mò của bản thân. Tuy vậy, hãy đảm bảo là Cự giải còn đủ năng lượng cho tới cuối ngày nhé, bởi Cự giải sẽ có một cuộc gặp mặt quan trọng đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn luôn đem theo công việc về nhà, điều đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và những người xung quanh. Điều này khiến sự ủng hộ của mọi người dành cho Sư Tử bị suy giảm ít nhiều, thậm chí biến mất hoàn toàn. Bạn nên học cách cân bằng công việc, nên nghỉ ngơi và trò chuyện cùng mọi người điều đó sẽ giúp bạn thoải mái hơn sau những căng thẳng của công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn muốn có quyết định đúng đắn, hãy nghe lời khuyên từ những người xung quanh. Hãy cố gắng tham khảo những lời khuyên hoặc nhiều nguồn thông tin sẵn có để đừng phải hối hận về sau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cách Thiên bình phản ứng với mọi chuyện vào hôm nay hoàn toàn không giống với bạn ngày thường một chút nào. Thiên bình đang vô cùng ích kỉ, thiếu hợp tác, và chẳng hề cho thấy một dấu hiệu mong muốn tiến triển nào. Đến chính bản thân Thiên bình cũng không thể giải thích được chuyện gì đang xảy ra đã đẩy Thiên bình vào tình trạng kinh khủng này. Dù sao chăng nữa, đây sẽ chỉ là khởi đầu cho vô số thay đổi lớn trước mắt mà thôi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang quá kì vọng vào kết quả công việc mà bạ dồn tâm sức. Hãy thả lỏng, đừng đặt nặng vấn đề và dù kết quả có như thế nào thì cũng không nên bỏ cuộc. vì quá tập trung vào công việc nên bạn đang bỏ quên những vấn đề tình cảm. Hoàn thành công việc cũng quan trọng nhưng cuộc sống của bạn vẫn cần có sự cân bằng, như vậy mới có thể coi là thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nửa đầu của ngày sẽ trôi qua nhanh hơn bạn tưởng vì vậy Nhân Mã không nên lên kế hoạch cho quá nhiều thứ nếu không muốn chẳng còn thời gian để nghĩ. Cũng vì bận rộn mà đến buổi chiều bạn còn khá ít năng lượng để thực sự hoàn thành được thứ gì đó có ích. Hãy cố gắng giải quyết những chi tiết nhỏ trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khoảng thời gian sắp tới sẽ là một chuỗi những ngày bận rộn với bạn, tuy nhiên, với tính rõ rang và kỉ luật vốn có sẽ giúp bạn sắp xếp hoàn thành công việc một cách tốt đẹp. Ma kết làm việc rất hiệu quả và mọi việc sẽ được hoàn thành xuất sắc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn quá cầu toàn trong công việc điều này có thể đem đến bất lợi cho bạn. Có lẽ, bạn đang lãng phí năng lượng vào những việc làm sai mục đích, những cơ hội quý giá có thể sẽ tuột khỏi tay. Hãy cố gắng thoải mái để lựa chon và hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu của bạn ngày hôm nay vì bất chợt có thể Song Ngư sẽ cần đến tiền cho một hoạt động phát sinh nào đó. Ngoài ra, hãy cân nhắc lại những lựa chọn trong ăn uống của bạn vì có vẻ những món Song Ngư ưa thích đang ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Lan Chi

Tags : tử vi tử vi 12 cung hoàng đạo

Tin Mật mã vũ trụ tiếp theo

Tin Mật mã vũ trụ mới nhất