Thứ Hai , 12:37, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba (10/5/2016)

Kim Ngưu có nhiều lo lắng, Nhân Mã có một ngày tuyệt vời, Cự Giải nhiều tâm trạng...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay có một số việc sẽ khiến bạn phải bận tâm. Hãy biết tiết chế bản thân và suy nghĩ sâu sắc kĩ lưỡng hơn, kết quả làm cho bạn hiểu ra không ít vấn đề. Mối quan hệ với đồng nghiệp có sự nghi ngờ lẫn nhau, hãy đối xử thành thật với nhau nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang lo lắng khá nhiều. Hãy thả lỏng, để mọi việc diễn ra theo tự nhiên. BạNhững việc như sửa chữa những món đồ nhỏ trong nhà, hoạt động thể chất sẽ giúp ích cho tâm trạng của bạn rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những điều bạn muốn và không muốn. Có thể bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng, nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng qua đi. Hãy chú trọng vào công việc vì suy nghĩ quá nhiều có thể dẫn đến sơ suất đáng tiếc.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày khá nhiều tâm trạng của Cự Giải. Tuy nhiên, hay bỏ qua tất cả, đã đến lúc phải bắt tay vào công việc để hoàn thành ước mơ rồi.

Tử vi

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng. Sư Tử đang từng bước, từng bước biến giấc mơ thành hiện thực và bạn cảm thấy rất hài lòng. Tinh thần bạn cũng được củng cố rất nhiều từ những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Đôi lúc bạn trở nên mất bình tĩnh và lo lắng thái quá. Hãy bình tĩnh và vượt qua khó khăn, cơ hội sẽ đến với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày khó khăn đang chờ bạn ở phía trước. Mọi thứ trở nên khó kiểm soát nhiều lúc khiến bạn muốn phát điên. Bạn trở nên buồn bực và dễ nổi cáu với mọi người. Có lẽ Thiên Bình cần thư giãn một chút bằng cách xem phim chẳng hạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là cơ hội tốt để bạn hóa giải hững vướng mắc trước kia với bạn bè hoặc đồng nghiệp.Hãy dùng tấm lòng chân thật của mình, đối phương cũng dễ dàng chấp nhận bạn. Công việc hơi bận rộn, cần chú ý đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Buổi tối có thể đi uống một ly, để thư giãn bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày bận rộn nhưng thật tuyệt với đối với bạn. May mắn cộng với năng lực bản thân được tận dụng hiệu quả công việc đem lại là rất cao. Tình yêu của Nhân Mã hôm nay cũng được thăng hoa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn gặp phải một số vấn đề về tài chính. Bạn nên tránh đối mặt với những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Ma Kết nên học cách biết cân đối chi tiêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những việc cần Bảo Bình quyết định có quá nhiều là vậy nên bạn luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Bạn đang đối mặt với căng thẳng quá độ, nên thư giãn một chút nếu không lại “xôi hỏng bỏng không” bây giờ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày tỏa sang của Song Ngư, hãy biết nắm bắt cơ hội để thành công. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cũng cần được bạn quan tâm nhiều hơn, hãy bảo vệ sức khỏe chính mình.

Lan Chi

Tin Liên quan

Tags : tử vi 12 cung hoàng đạo tửu vi

Tin Mật mã vũ trụ tiếp theo

Tin Mật mã vũ trụ mới nhất