Thứ Ba , 08:00, Ngày 25/02/2020

Gia đình và pháp luật

Truyền nhân tuyệt kỹ Thập Thủ Đạo chữa bệnh cứu người

Thập Thủ Đạo là phương pháp phòng – chữa bệnh vô cùng đặc sắc- phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, huyền diệu mà người phát minh, sáng lập và cả đời hành nghề là tổ sư Lương y Huỳnh Thị Lịch.

Đặc biệt, Thập Thủ Đạo có hiệu quả rất tốt, nhiều khi khỏi ngay chỉ một lần bấm huyệt, trong một số chứng bệnh như: Đau lưng, đau chân, đau đầu gối, đau dây thần kinh tọa, vẹo cổ, đau mỏi vai gáy, tay chân không giơ lên cao được, tự kỷ, di chứng tai biến mạch máu não gây liệt, méo mặt, câm, điếc, tự khóc cười, chân cao chân thấp, ù tai, nặng tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, giúp cắt cơn hen suyễn, giúp tiêu đờm…

Ông Nguyễn Trọng Nhung đang sử dụng phương pháp xoa bóp bấm huyệt Thập Thụ Đạo chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ông Nguyễn Trọng Nhung - Giám đốc trung tâm hội bấm huyệt Thập Thủ Đạo Hà Nội, đã được thầy Lê Minh truyền dạy Thập Thủ Đạo đồng thời cũng là người được thầy tin tưởng giao phó trách nhiệm xây dựng, phát triển rộng rãi hơn nữa phương pháp chữa bệnh độc đáo này.

Ông Nguyễn Trọng Nhung nắm vững những bí quyết, tuyệt kỹ, đồng thời kế thừa và có nhiều phát minh mới trong sử dụng vọng, văn, vấn, thiết của Đông y để chẩn bệnh. Vọng là quan sát hình thái, sắc mặt; Văn là nghe tiếng nói, tiếng ho, tiếng thở; Ngửi là ngửi khí vị (ngửi hơi thở, mồ hôi…); Vấn là hỏi (để biết họ nóng, lạnh, vị trí đau); Thiết là sờ nắn (bụng, lòng bàn chân, tay, vùng bị bệnh, bắt mạch), nhằm đánh giá thể trạng rồi mới chẩn bệnh. Ai yếu, hoặc bệnh không quen chữa thì không nên nhận; Nếu mạch khỏe, bấm không sợ bệnh nhân ngất xỉu thì mới nhận chữa. Vừa bấm huyệt, vừa bắt mạch và theo dõi tác dụng của bấm có chuyển biến sắc mặt hay không, từ đó điều chỉnh cường độ và trường độ bấm huyệt

Bệnh nhân đến câu lạc bộ để được tư vấn- thăm khám sức khỏe miễn phí vào thứ Bảy.

Hiện nay, ông Nguyễn Trọng Nhung là thành viên của hội, giám đốc của trung tâm, chủ câu lạc bộ tư vấn - chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngôi sao quốc tế. Ông tự khai thông các huyệt đạo, làm nóng ấm cơ thể, chữa một số bệnh rất hiệu quả như: Trẻ liệt và bại não, tai biến, xương khớp, tuần hoàn máu não, chí công dưỡng sinh, mắt kém ù tai, điếc đối với người có tuổi, dạ dày đại tràng táo bón, gút, viêm xoang, trĩ…

Với đôi tay nhanh nhẹn, săn chắc, các ngón uyển chuyển, cứ một tay khóa huyệt, tay kia bấm lần lượt các huyệt đạo thoăn thoắt trên cơ thể bệnh nhân. Chỉ ít phút là các triệu chứng đau cổ vai gáy, cột sống, viêm khớp, cảm cúm… thuyên giảm. Nhiều trường hợp bệnh nặng mãn tính như mất ngủ, bại liệt, cứng khớp, viêm quanh khớp vai… cũng được giảm dần và khỏi hẳn..

Ông Nhung đang hướng dẫn học trò tại câu lạc bộ.

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại bệnh viện 198 - Bộ Công an cùng những kinh nghiệm bấm huyệt Thập Thủ Đạo, hơn 30 năm qua ông Nguyễn Trọng Nhung đã chữa trị thành công nhiều ca bệnh khó bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo như: cháu Lê Bá Anh Đức 5 tuổi, Hà Nội bị sốt co giật sau 3 lần bấm huyệt đã khỏi, ông Nguyễn Mạnh Hà, ở Hải Phòng, bị đau vai gáy teo gối phải, sau 7 ngày bấm huyệt đã khỏi; ông Vaclau Herman, cộng hòa Séc bị đau giây thần kinh liên sườn sau 3 ngày điều trị đã khỏi..., từ đó xây dựng được uy tín cũng như sự tin tưởng của người bệnh dành cho trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều học viên đến trung tâm,câu lạc bộ tư vấn –chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngôi sao quốc tế nhờ ông truyền dạy, bệnh nhân đến chữa trị bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo.

Thông tin liên hệ:

Lương y Nguyễn Trọng Nhung: 0915 378 472

Câu lạc bộ tư vấn - chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngôi sao quốc tế

Tầng 3 số 50 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện khách sạn Mariott). 

(Lương y Nhung tổ chức khám và chữa bệnh cho bệnh nhân miễn phí vào thứ 7 hàng tuần).

Bùi Thương

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : sức khỏe chữa bệnh lương y bấm huyệt

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất