Thứ Tư , 16:01, Ngày 24/07/2019

Gia đình và pháp luật

Truyền hình thực tế HDtv Việt Nam đồng hành cùng đất nước

Trải qua 5 năm ra đời và phát triển, Truyền hình thực tế HDtv Việt Nam đã thực sự mang đến một không gian giải trí hiện đại cho khán giả, đáp ứng nhu cầu văn hoá giải trí của người dân trên cả nước.

Truyền hình thực tế HDtv Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Truyền thông HDTV Việt Nam, cơ quan trực thuộc là TW Hội Khuyến học Việt Nam. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, HDtv chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, dịch vụ quảng cáo và tổ chức sự kiện. Theo thời gian, HDtv Việt Nam đã và đang ngày một lớn mạnh không ngừng, trở thành kênh truyền hình trực tuyến, kết nối người xem qua hệ thống internet và phiên bản mobie, giúp người xem có thể theo dõi ở mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và chúc mừng năm mới Truyền hình thực tế HDtv Việt Nam.

Với khát vọng trở thành Kênh truyền hình có tần số phủ sóng quảng bá nhằm đem tới cho khán giả nhiều sản phẩm truyền hình hấp dẫn, hiện nay, HDtv Việt Nam đã có văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước để kịp thời tiếp nhận và truyền tải thông tin đến khán giả truyền hình nhanh nhất, khách quan nhất.

Kênh truyền hình HDtv là đơn vị đi tiên phong trong việc truyền thông, truyền hình thực tế về lĩnh vực sáng tạo, sức khỏe, môi trường và cộng đồng, thúc đẩy gia tăng của truyền thông băng rộng internet. Các chương trình làm nên thương hiệu Truyền hình thực tế HDtv Việt Nam đó là: Ký sự Làng nghề vùng Duyên Hải, Ký sự Dấu chân người lính, truyền hình thực tế Tôi là Nông dân, chương trình Doanh nhân Việt Nam, Truyền hình Khuyến học Việt Nam, phim tài liệu truyền hình. Có rất nhiều chương trình đặc sắc với nhiều thể loại do HDtv sản xuất đã nhận được sự đánh giá cao từ công chúng về chất lượng, số lượng cũng như hàm lượng thông tin trong mỗi chương trình.

Chương trình Bản tin khuyến học Việt Nam do truyền hình HDtv sản xuất.

Bên cạnh lĩnh vực truyền hình, HDtv Việt Nam còn là đơn vị truyền thông, tổ chức sự kiện uy tín. HDtv luôn có những tư vấn hữu ích kịp thời giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình một cách tốt nhất, đồng thời giúp các doanh nghiệp lập kế hoạch truyền thông ngắn hạn và dài hạn chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và giá trị cao. Với Slogan “Đồng hành cùng phát triển”, HDtv Việt Nam đặt trách nhiệm lên những giá trị mà mình tạo dựng, trở thành đơn vị đồng hành uy tín cùng các dự án truyền thông của doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức chính trị và xã hội.

Truyền hình HDtv tặng quà khuyến học cho các em tại TP. Hải Phòng.

HDtv tự hào với đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên, đạo diễn, quay phim, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình và ban cố vấn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của xã hội. Bằng tình yêu nghề, họ không ngần ngại dấn thân, lên núi cao, xuống biển rộng hay xông pha tới những điểm nóng… để kịp thời truyền tải thông tin và mang tới các sản phầm truyền hình hấp dẫn, chân thật nhất.

Hằng năm, HDtv Việt Nam đều thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí truyền thông, truyền hình cho cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của HDtv Việt Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn… Góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao, đảm bảo được sự phát triển bền vững của kênh truyền hình HDtv Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động của truyền hình thực tế HDtv trong thời gian qua.

Song song với sản xuất truyền hình, ngay từ ngày đầu thành lập, HDtv Việt Nam luôn nêu cao trách nhiệm của mình với cộng đồng, bằng nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên nhiều tỉnh, thành cả nước. Quỹ “Hơn cả tấm lòng HDtv Việt Nam” đã góp phần xoa dịu nhiều hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Một trong những đóng góp to lớn có thể kể đến như xây cầu Khuyến học, trao quà và ủng hộ quỹ khuyến học, khuyến tài, quỹ đền ơn đáp nghĩa, thiên tai bão lụt, trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách…

Bằng niềm tin và nguồn lực vững vàng, HDtv Việt Nam đã và đang tiếp tục nỗ lực chinh phục những chặng đường mới, cống hiến cho quý khán giả những chương trình ngày một đặc sắc và hấp dẫn hơn. Đồng thời, duy trì và khẳng định thương hiệu của mình trong giới truyền thông, truyền hình, tôn vinh những giá trị văn hoá thông qua nhiều sự kiện truyền thông và các sản phẩm truyền hình thực tế mang tính nhân văn sâu sắc.

Xuân Quý

Tags : phát triển truyền hình

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất