Thứ Tư , 08:33, Ngày 22/05/2019

Gia đình và pháp luật

Truyền hình thực tế HDtv thực hiện đạo lý 'Uống nước nhớ nguồn'

Nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Công ty truyền thông HDtv Việt Nam đã gửi những món quà ý nghĩa tới những người có công với đất nước.

Chiến tranh đã qua đi, nhưng tất cả chúng ta – những người dân Việt Nam không lúc nào nguôi ngoai những mất mát, những nỗi đau mà cuộc chiến vì độc lập tự do của dân tộc để lại. Những người con anh dũng của Tổ quốc, có người còn sống nhưng cũng có người đã nằm lại với đất mẹ thân yêu. Nhưng những chiến công và tên tuổi của các anh đã trở thành bất tử, khắc ghi vào lịch sử dân tộc và mãi mãi được thế hệ những người Việt Nam tưởng nhớ.

Đoàn từ thiện dâng hương tại nhà tưởng niệm xã Nga An, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa.

Cùng đồng bào cả nước, Công ty Cổ phần truyền thông HDtv Việt Nam, truyền hình thực tế HDtv, Cơ quan trực thuộc TW Hội Khuyến học Việt Nam đã phối hợp với các cấp chính quyền xã Nga An, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa và các doanh nghiệp, doanh nhân để phát động lễ tặng quà nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 bằng cách gửi những món quà ý nghĩa bằng tinh thần và vật chất để động viên tới những thương binh, liệt sỹ và gia đình của họ.

Nhà báo, Tổng giám đốc truyền hình thực tế HDtv Nguyễn Mạnh Hà.

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Mở đầu buổi lễ trao quà tình nghĩa là lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm xã Nga An của Đoàn từ thiện và chính quyền, nhân dân xã Nga An.

Nhà báo, Tổng giám đốc truyền hình thực tế HDtv Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại buổi lễ: Là một người con của xã Nga An, tôi rất xúc động và biết ơn những mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, cảm ơn chính quyền xã Nga An, cảm ơn những doanh nghiệp, doanh nhân, các cán bộ, nhân viên của truyền hình thực tế HDtv, những nhà hảo tâm, những tấm lòng của người con xã Nga An nói riêng và cả nước nói chung đang sinh sống và công tác ở xa đã gửi những món quà đầy ý nghĩa khi đồng hành cùng truyền hình thực tế HDtv trong những ngày trọng đại ý nghĩa này.

Ông Nguyễn Tuấn Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần GROWTH-MAX quốc tế bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trong buổi lễ trao quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Ông Nguyễn Tuấn Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần GROWTH-MAX quốc tế.

Ông Phạm Khắc Tuấn – Chủ tịch UBND xã Nga An phát biểu tại buổi lễ: Chính quyền xã rất xúc động khi phối hợp với truyền hình thực tế HDtv, các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức buổi lễ trao quà đầy ý nghĩa cho các đồng chí thương bệnh binh, các gia đình chính sách tiêu biểu đây là dịp để tri ân, là nghĩa cử cao đẹp mang đậm nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam cần được gìn giữ và phát huy.

Ông Phạm Khắc Tuấn - Chủ tịch UBND xã Nga An.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7:

Xuân Qúy 

Tags : truyền hình thực tế ngày 27/7 ngày thương binh liệt sĩ

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất