Thứ Ba , 19:30, Ngày 23/04/2019

Gia đình và pháp luật

Trường Tiểu học Văn Yên khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng 5/9, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Văn Yên (Hà Đông, Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 - 2019.

Trong không khí hân hoan khai giảng năm 2018 - 2019, Trường Tiểu học Văn Yên đã thực hiện đúng chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, tạo nên một bầu không khí khai giảng giản dị nhưng không kém phần khí thế của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".

Cô giáo Phương Thị Thìn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Yên (Hà Đông) đánh trống khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Trường Tiểu học Văn Yên có ông Nguyễn Đức Tiến - Chủ tịch UBND phường Phúc La - quận Hà Đông, cùng các ban ngành của phường, các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường Tiểu học Văn Yên, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể CBGV và các em học sinh.

Học sinh tham dự buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 Trường Tiểu học Văn Yên.

Trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, thầy và trò Trường Tiểu học Văn Yên (Hà Đông) đã đạt được nhiều  thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và phấn đấu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, cô Phương Thị Thìn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Yên nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, khách quý về dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Năm học 2018 - 2019 Trường Tiểu học Văn Yên phấn khởi vui mừng được đón nhận hơn 600 em học sinh lớp 1; các em đã chính thức là học sinh của Trường Tiểu học Văn Yên. Các em sẽ được đón nhận sự nâng niu, chăm sóc của các thầy cô giáo và chính các em sẽ tiếp bước các anh chị tô thắm thêm trang sổ vàng truyền thống của Trường Tiểu học Văn Yên.

Ông Nguyễn Đức Tiến - Chủ tịch UBND phường Phúc La, quận Hà Đông dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 Trường Tiểu học Văn Yên.

Nhà trường xác định năm học 2018 - 2019  là năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó nhà trường cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ: Tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỉ cương, nề nếp, nâng cao hiệu lực quản lý, thực hiện tốt phương châm: Đẩy mạnh triển khai ứng dụng CNTT trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa trong chất lượng giáo dục toàn diện. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục….

Được biết, Trường Tiểu học Văn Yên là ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học. Trong những năm qua trường liên tục có tỷ lệ học sinh đạt học sinh giỏi và học sinh khá rất cao. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có năng lực chuyên môn cao, giáo dục theo phương pháp mới. Nhiều thầy cô đã từng tham gia giảng dạy ở các trường chuyên và có những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giáo viên giỏi…

Cửu Long

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : trường học khai giảng năm học mới

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất