Thứ Bảy , 21:36, Ngày 25/01/2020

Gia đình và pháp luật

Trường Tiểu học Phú Lãm: Điểm sáng trong công tác giáo dục của quận Hà Đông

Như bao trường khác trên địa bàn quận Hà Đông và trên khắp cả nước, tưng bừng đón chào năm học mới 2019- 2020. Cô và trò trường tiểu học Phú Lãm quyết tâm phấn đấu thi đua rèn luyện để đạt thành tích tốt cho một năm học mới.

Là một trong những ngôi trường đạt chuẩn đầu tiên của quận Hà Đông (Hà Nội), trường Tiểu học Phú Lãm luôn dẫn đầu trong các phong trào thi đua của toàn khối trong Quận.

Trao đổi với phóng viên, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Để có được những thành tích trên trước hết là nhờ vào sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Quận ủy, UBND Quận, Phòng Giáo dục quận Hà Đông và sự đồng lòng, đồng sức của các bậc phụ huynh, cộng với đội ngũ giáo viên yêu nghề, có chuyên môn vững vàng và lòng hiếu học của các em học sinh trong nhà trường.

Hiệu trường nhà trường đánh tiếng trống khai giảng năm học mới.

Năm 2019 – 2020, nhà trường có tổng số 25 lớp, với 23 giáo viên có (trình độ ĐH (04 giáo viên đạt 15%, trình độ Cao Đẳng có 10 giáo viên đạt 37%, trình độ trên chuẩn có 14 giáo viên đạt 51,8%).

Trong năm học vừa qua, nhà trường cũng đã đạt được một số thành tích trong học tập, cô và trò nhà trường cũng đã tham ra nhiều hoạt động hùng biện như “Rung chuông vàng, Giai điệu tuổi hồng, Trạng nguyên tiếng Việt” và đã đạt được một số thành tích tốt, cụ thể:

Thi cấp quận, nhà trường đạt 15 giải, trong đó học sinh thi Olympic tiếng Anh đạt 15 giải (2 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải 3 và 10 giải khuyến khích). Thi Giai điệu tuổi hồng đạt giải khuyến khích, Trạng nguyên tiếng Việt đạt 20 giải.

Thi cấp thành phố đạt một giải (thi Olympic tiếng Anh lớp 5 được 1 giải nhì, thi Trạng nguyên tiếng Việt đạt 2 giải nhì và 2 giải khuyến khích).

Đại diện chính quyền phường Phú Lãm đến chia vui cùng nhà trường.

Với những thành tích, kết quả mà nhà trường đã đạt được, đây là nền tảng để trường Tiếu học Phú Lãm phấn đấu tiếp tục giữ vững là một trong những điểm sáng khối tiểu học của ngành giáo dục quận quận Hà Đông.

Xuân Khiển

Nguồn : Khỏe 365

Tags : trường học quận hà đông trường tiểu học Phú Lãm

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất