Thứ Năm , 00:05, Ngày 23/05/2019

Gia đình và pháp luật

Trường Giang lăng nhăng tình cảm với nhiều người đẹp showbiz?

Mới đây, Khánh My lại lên tiếng về chuyện Trường Giang từng 'cưa cẩm' khiến showbiz lại dậy sóng.

Khi scandal ngoại tình giữa Trường Giang và Nam Em vừa có dấu hiệu lắng xuống thì một lần nữa, “chàng hề xứ Quảng” lại trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng khi nữ diễn viên Khánh My lên tiếng tiết lộ việc từng bị anh “cưa cẩm” cách đây một năm. Đây là lần đầu tiên Khánh My chia sẻ câu chuyện gây sốc này sau thời gian im lặng.

Khánh My lên tiếng về việc Trường Giang từng cưa cẩm mình.

Nói về lý do lên tiếng thổ lộ chuyện Trường Giang từng tán tỉnh mình, Khánh My cho biết cô chỉ muốn thẳng thắn chia sẻ những tin đồn không hay thời gian qua và sẵn sàng đón nhận ý kiến trái chiều từ công chúng. Tuy nhiên, Khánh My khẳng định rằng hành động của cô không hoàn toàn nhằm mục đích lợi dụng tên tuổi Trường Giang để PR cá nhân.

Khánh My chia sẻ, anh Giang hay nói thẳng là: Anh mê gái lắm! Một người đã nói thẳng như thế và nhận tính mê gái về mình thì cũng biết vậy thôi. Nhưng tôi cho rằng, có thể anh ấy thích mình vì đẹp, chứ tôi không nghĩ anh ấy nghiêm túc!

Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng, vì tôi không cho phép mình là người thứ ba. Trong bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa cũng không nên như thế. Cả showbiz này, cả Việt Nam đều biết anh Giang và Nhã Phương đang yêu nhau, vậy thì không hà cớ gì mình lại nhảy vào làm người thứ ba hết. Với lại, nếu chuyện đó có xảy ra thì thật đáng thương cho Nhã Phương. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần được hạnh phúc.

Trước đó, người đẹp Nguyễn Lệ Nam Em - Top 8 "Hoa hậu Trái đất 2016" bất ngờ lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm đã qua giữa cô và diễn viên Trường Giang.

Vào khoảng tháng 3/2016, Quế Vân bất ngờ lên tiếng tố Trường Giang "bắt cá hai tay". Khi dư luận chỉ trích Quế Vân cố tình đu bám vào danh hài để nổi tiếng, nữ ca sĩ tung ra loạt hình ảnh cùng tin nhắn chứng minh mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa cô và Trường Giang.

Theo những gì Quế Vân chia sẻ, cô yêu Trường Giang thật lòng nhưng hết lần này đến lần khác Trường Giang đùa giỡn với tình cảm của cô. Anh một mặt xuất hiện công khai với Nhã Phương, một mặt nói yêu Quế Vân và cầu xin cô đừng bỏ rơi anh.

Với Quế Vân, ngay cả khi cô công khai những bằng chứng thì Trường Giang vẫn giữ im lặng tuyệt đối.

Ngoài những vụ "bê bối" lớn, Trường Giang vẫn có những tin đồn "phim giả tình thật" cùng các nữ diễn viên xinh đẹp trong các phim anh đóng. Là người nổi tiếng, chuyện đời tư luôn bị săm soi, thu hút sự chú ý của truyền thông là điều khó tránh khỏi. Những bê bối tình cảm không xuất phát từ sự đào hoa mà là lăng nhăng cố tình khi đã có bạn gái công khai như Trường Giang sẽ chỉ khiến hình ảnh của anh bị tổn hại. Dẫu chọn giải pháp im lặng trước thị phi nhưng rõ ràng cái sai cứ lặp đi, lặp lại khiến niềm tin của người hâm mộ bị mất đi.

Theo Tiêu Dùng

Tin Liên quan

Tags : Showbiz Trường Giang lăng nhăng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất