Thứ Năm , 07:47, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Trích xuất camera làm rõ nhóm người truy sát 4 nhân viên điện lực

Khi đang kiểm tra đồng hồ điện do phát hiện có dấu hiệu gian lận, 4 nhân viên điện lực bị nhóm thanh niên cầm hung khí truy sát gây bị thương.

Ngày 14/3, cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức cho biết, trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ việc 2 thanh niên dùng hung khí tấn công 4 nhân viên điện lực.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 13/3, vào thời điểm này, 4 nhân viên điện lực gồm: Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (44 tuổi) được ban Giám đốc Công ty điện lực Thủ Đức giao nhiệm vụ kiểm tra đồng hồ điện của một hộ dân thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức do nghi ngờ gian lận.

Các nhân viên điện lực vẫn chưa hết sợ hãi khi bị nhóm thanh niên truy sát.

Khi 4 nhân viên này đến địa điểm tren để kiểm tra, thì bất ngờ bị 2 thanh niên mang theo hung khí tấn công tới tấp gây thương tích. Khi 4 nhân viên đến bệnh viện cấp cứu, 2 thanh niên này còn chạy đến bệnh viện truy sát.

Các công nhân điện lực cho biết, trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tổ kiểm tra đã bị 2 thanh niên tại căn nhà này dùng dao, cây gỗ… tấn công gây thương tích. Sau đó, 4 nạn nhân chở nhau đi bệnh viện quận Thủ Đức (cách hiện trường 1km) cấp cứu.

Khi đang được cấp cứu tại bệnh viện, 2 thanh niên này rủ thêm nhiều thanh niên khác kéo đến bệnh viện để tiếp tục truy sát nhưng may mắn nhân viên bảo vệ của bệnh viện đã ngăn cản kịp thời.

Một bác sĩ khoa Cấp cứu bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, 4 bệnh nhân trên đều chấn thương phần mềm, bụng, chân, tay và may mắn không nguy hiểm tính mạng.

Sau khi nhận được trình báo của các bệnh nhân, Công an phường Tam Bình đã tiến hành trích xuất camera an ninh tại bệnh viện quận Thủ Đức để làm rõ nhóm đối tượng gây thương tích cho 4 nhân viên điện lực.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tags : truy sát nhân viên

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất