Chủ nhật, 23:55, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Trao phần thưởng 'rỗng ruột', Phòng GD&ĐT Cầu Giấy gửi thư xin lỗi

Sau sự cố đáng tiếc xảy ra tại lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy đã có thư ngỏ xin lỗi các bậc phụ huynh.

Cụ thể, trong bức thư ngỏ, ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cho biết, tại buổi Lễ khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của quận năm học 2018-2019 ngày 21/5, Phòng GD-ĐT có trao phần thưởng tượng trưng trên sân khấu cho những học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các nhà trường.

Nhiều học sinh hụt hẫng vì mở hộp quà hoành tráng nhưng bên trong là một mảnh giấy.

Tiền thưởng của học sinh, Phòng GD-ĐT đã gửi về các nhà trường để trao cho học sinh trước buổi lễ nhằm tránh việc học sinh đánh mất tiền thưởng.

Tuy nhiên, một số trường chưa kịp gửi tiền thưởng đến học sinh và chưa thông tin kịp thời tới phụ huynh. Việc này vô tình đã gây bức xúc cho một số phụ huynh và học sinh về cách thức trao thưởng của ngành giáo dục quận.

Ông Phạm Ngọc Anh cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành tới các bậc phụ huynh và học sinh, đồng thời cho biết, đây sẽ là bài học cần rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức các chương trình.

Theo Infonet

Tin Liên quan

Tags : học sinh giỏi sự cố phần thưởng khen thưởng Phòng GD&ĐT Cầu Giấy

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất