Thứ Tư , 23:52, Ngày 13/11/2019

Gia đình và pháp luật

Tranh chấp đất đai, Phó Công an Ô Chợ Dừa hành hung hàng xóm?

Làm việc với Trưởng Công an phường Ô Chợ Dừa, ông này cho biết đang chờ nội dung cụ thể từ phía Công an phường Khương Trung để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mâu thuẫn trong quá trình xây dựng, cải tạo nhà, hai gia đình “sát vách” đã lao vào ẩu đả xô xát khiến một cháu bé 14 tuổi bị mẻ mất một cái răng. Sau khi sự việc xảy ra, mẹ cháu bé (cũng đang nằm viện) đã viết đơn tố cáo đích danh Phó Trưởng Công an phường Ô Chợ Dừa về hành vi “áp đáo tại gia”, hành hung mẹ con họ….

Theo thông tin từ đơn thư của bà Ngô Thanh Hương – trú tại số 17, ngách 211/229, phố Khương Trung, quận Thanh Xuân về hành vi vi phạm pháp luật của ba người con thuộc gia đình ông Phan Sỹ Liên (trong đó ông Nguyễn Ích Dương – con rể ông Liên và hiện tại là Phó Công an phường Ô Chợ Dừa).

Đơn tố cáo.

Theo đó, ngày 10/11/2017, gia đình ông Liễn có thực hiện công việc sửa chữa tại số nhà 19, ngách 211/229, phố Khương Trung, quận Thanh Xuân. Trong quá trình sửa chữa có xảy ra mâu thuẫn giữa hai gia đình do việc thi công ốp gạch đã có hành vi lấn chiếm đất của gia đình bà Hương. Vào 22h30’ cùng ngày, các con của ông Liễn bao gồm anh Nghĩa (con rể ông Liễn), chị Ngọc (con gái ông Liễn) và đặc biệt là anh Dương (con rể ông Liễn – giữ chức vụ Phó Công an phường Ô Chợ Dừa) dẫn theo một số đối tượng lạ mặt đến có hành vi gây gổ với gia đình bà Hương.

Trong cuộc xô xát trên, bà Hương bị anh Nghĩa và chị Ngọc đánh vào phần đầu và phần bụng. Cháu L.T.T.T - 14 tuổi, con gái bà Hương ngoài bị đối tượng lạ mặt (do anh Dương dẫn đến cùng) đạp thẳng vào bụng lại còn bị anh Dương tát vào mặt. Sau đó, gia đình bà Hương được người thân đưa đi chữa trị và có trình báo với công an phường Khương Trung, công an phường Ô Chợ Dừa và công an quận Đống Đa về hành vi phạm pháp trên của gia đình ông Liễn.

Cháu bé 14 tuổi nằm trong viện.

Trao đổi với PV, ông L.V.T ( cha của nạn nhân T.T - PV )cho biết: “ điều mà tôi bức xúc nhất là việc này gây ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình của cháu cũng như tâm lý của cháu lúc này, cũng từ đó đến nay, gia đình bên đó cũng không một lời, hai mẹ con nằm viện, một mình tôi vừa lo chuyện gia đình, vừa chăm sóc sức khỏe cho họ và bố mẹ già, vừa lo kiếm tiền nên tôi đang rất mệt mỏi…”.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn thư, nhận thấy sự việc xuất phát từ vấn đề đô thị rất nhỏ nhưng liên quan đến nhiều người, đặc biệt lại có người đang làm việc trong lực lượng công an nên nhóm PV đã tìm đến các cơ quan chức năng để tìm hiểu nguồn tin chính thống, tránh ảnh hưởng đến uy tín của các cá nhân, đơn vị đang trong công tác.

Trao đổi với PV, ông Võ Hồng Phương, trưởng CA Quận Đống Đa cho biết, đơn vị chưa nhận được báo cáo của Công an phường Ô Chợ Dừa liên quan đến vấn đề này.

Làm việc với Trưởng Công an phường Ô Chợ Dừa, ông này cho biết đang chờ nội dung cụ thể từ phía Công an phường Khương Trung để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Khoẻ 365

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : hành hung tranh chấp đất đai hàng xóm phó công an xã

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất