Thứ Ba , 01:14, Ngày 22/10/2019

Gia đình và pháp luật

Trần Tuấn Cảnh - Cái tên không còn lạ với giới trẻ

Vừa làm marketing online, vừa đầu tư đi học ngành làm đẹp - ngành mà ít nam giới hứng thú và tham gia, Trần Tuấn Cảnh hiện đã là quản lý của Thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội.

Dựa vào những kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành marketing online, Trần Tuấn Cảnh gặt hái được rất nhiều thành công cũng như có được nguồn thu nhập rất tốt. Tuy nhiên, chàng trai 9x tiếp tục tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình khi quyết định đầu tư tìm hiểu và nghiên cứu về ngành làm đẹp.

Trần Tuấn Cảnh chọn ngành làm đẹp - ngành mà ít nam giới hứng thú và tham gia.

Năm 2018 đánh dấu sự kiện quan trọng của anh, đó là sự ra đời của Thẩm Mỹ Viện V-Korea do anh sáng lập và đầu tư tại 106B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Với sự thành công và phát triển mạnh, cuối năm 2018, anh tiếp tục cho ra đời Cơ sở 2 của Thẩm mỹ Viện V-Korea ở 2A/68 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các cơ sở của Thẩm mỹ viện V-Korea đều có rất nhiều gói dịch vụ, từ các dịch vụ chăm sóc da cơ bản, đến các gói trị liệu da độc quyền, dịch vụ phun thêu dành cho môi, lông mày,… được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng.

Chàng trai trẻ 9X tâm sự: "Tuổi trẻ cần phải nỗ lực và cố gắng để không phí hoài thời gian". Mục tiêu của anh đề ra là mở rộng thêm 2-3 cơ sở kinh doanh vào năm 2019.

Từ một nhân viên phụ trách mảng marketing online cho đến một người quản lý và vươn lên là một ông chủ thành công, Trần Tuấn Cảnh có lẽ đã trở thành một trong những người trẻ tuổi dám bứt phá và sống bằng đam mê thực sự của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặt hái được sự thành công và viên mãn trong cuộc sống. Thế nhưng, khi thực sự biết mình cần gì, sau đó vạch ra lộ trình phát triển bản thân một cách đúng đắn, nỗ lực theo đuổi đam mê, thì chắc chắn “công việc” cuối cùng phải làm đó chính là hưởng thành quả lao động xứng đáng của bản thân.

Trần Giang

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Thẩm mỹ viện làm đẹp phun xăm

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất