Thứ Hai , 17:43, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

TP.HCM: Cháy nhà dân, 2 người tử vong, ít nhất 4 người bị thương

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội từ 1 căn nhà trong con hẻm ở đường 138, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM vào rạng sáng ngày 24/10 khiến cho 2 người tử vong và ít nhất 4 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân ở con hẻm 82 đường 138, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ 1 căn nhà trong hẻm liền hô hoán.

Nhiều người trong căn nhà nghe tiếng lập tức tìm cách mở cửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc cháy dữ dội nên không ai có thể thoát ra ngoài. Người dân địa phương đã dùng nước, bình chữa cháy mini tiến hành chữa cháy. Đồng thời, cố gắng phá cửa giải cứu mọi người.

Lửa cháy lớn khiến 2 người tử vong.

Bên trong căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an quận 9 phối hợp cùng lực lượng PCCC quận 9 cùng hàng chục cán bộ đã nhanh chóng có mặt tiến hành chữa cháy.

Căn nhà đã bị phong tỏa để tiến hành điều tra.

Toàn bộ đồ đạc bị thiêu rụi

Ít phút sau, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn thì mọi người phát hiện 2 người trong căn nhà đã tử vong (một người phụ nữ và một trẻ em), nhiều người khác bị bỏng nặng. Toàn bộ căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bước đầu, danh tính người tử vong được xác định là bà Phạm Thị Mùi (63 tuổi, thường gọi là bà Sáu, chủ nhà) và bé Châu Ngọc Hân (3 tuổi, cháu ngoại bà Mùi). 4 người bị thương là Huỳnh Thị Hồng Vân (31 tuổi, con gái chủ nhà), Huỳnh Ngọc Tiên (cháu nội chủ nhà, 12 tuổi), Huỳnh Hồng Tâm (38 tuổi, con trai chủ nhà), Huỳnh Phước Thiện (41, con trai chủ nhà).

Theo Thời Đại

Tags : Trẻ em tử vong cháy nhà hỏa hoạn bị thương

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất