Thứ Năm , 17:58, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Tổng Thanh tra Chính phủ tiếp xúc cử tri tại Bạc Liêu

Sáng ngày 27/11, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại địa bàn xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã thông báo nhanh kết quả chương trình kỳ họp thứ 6 của Quốc hội khóa XIV vừa qua. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, kiến nghị liên quan đến vấn đề về bố trí việc làm cho sinh viên cử tuyển sau khi ra trường của các cử tri.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu, đại biểu Trần Thị Hoa Ri đã giải đáp những thắc mắc và ghi nhận những ý kiến của bà con cử tri để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền của tỉnh Bạc Liêu xem xét.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu, nhất là bà con cử tri tại xã Ninh Hòa.

Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Ngoài ra, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái cũng đã thông tin một số nội dung rất quan trọng của dự án Luật Phòng, chống tham nhũng được Quốc hội xem xét lần này đến các cử tri.

Qua đó, với những điểm mới của Luật Phòng, chống tham nhũng đã tạo hành lang pháp lý, bảo đảm tính khả thi, chặt chẽ, hiệu quả tốt hơn trong công tác phòng ngừa và đấu tranh chống tham nhũng…

Minh Luân - Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bạc liêu cử tri tổng thanh tra chính phủ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất