Thứ Tư , 13:26, Ngày 24/04/2019

Gia đình và pháp luật

 • Mùa xuân và kỷ niệm

  Mùa xuân và kỷ niệm

  Lại một mùa xuân tới, mỗi lần đón thêm mùa xuân mới, người ta lại dễ hoài niệm về những mùa xuân xưa với những kỷ niệm khó quên.

 • [QC] Luôn lo sợ nguy cơ ĐỘT QUỴ do TĂNG HUYẾT ÁP - Tôi đã kiểm soát được nhờ thảo dược này...

 • Hậu Giang: Chợ quê Vị Thanh ngày Tết

  Hậu Giang: Chợ quê Vị Thanh ngày Tết

  Những ngày cuối năm, đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết đang về. Chợ Tết nhắc nhớ về cội nguồn, Tết cổ truyền của dân tộc.

 • 'Blouse trắng' nở giữa rừng xuân

  'Blouse trắng' nở giữa rừng xuân

  Mùa xuân mới đang về, hòa cùng muôn hoa đua nở khoe sắc thắm trên mảnh đất Mộc Châu, có một loài hoa mang tên “Blouse trắng” vẫn ngày đêm tỏa ngát hương thơm mang lại sức khỏe cho người dân nơi đây.

 • Bạn là ai trong triết lý của người giàu nhất hành tinh: Jeff Bezos

  Bạn là ai trong triết lý của người giàu nhất hành tinh: Jeff Bezos

  Kết thúc một năm cũ, chuẩn bị cho một năm mới, bữa liên hoan cuối năm là dịp để các cơ quan cùng nhìn lại những thành công và thất bại qua 365 ngày nỗ lực hết mình?

 • 'Thanh kỳ khả ái'!

  'Thanh kỳ khả ái'!

  Khi xưa, một người nổi tiếng của xứ Thanh, chúa Trịnh Sâm dành cho quê hương lời ngọc, ông chỉ ban 4 chữ “Thanh kỳ khả ái”, tức là đất Thanh Hóa kỳ diệu mà cũng kỳ lạ rất đáng quý, đáng yêu.

 • Người cưu mang 'những mảnh đời bất hạnh'

  Người cưu mang 'những mảnh đời bất hạnh'

  Tết đã đến gần, ai cũng bận rộn. Thế nhưng, đâu đó vẫn còn những người đang hăng say với một công việc đặc biệt và tràn đầy nghĩa tình là cưu mang “những mảnh đời bất hạnh".

 • Điều kỳ diệu từ tình yêu thương của những chiến sĩ áo trắng

  Điều kỳ diệu từ tình yêu thương của những chiến sĩ áo trắng

  Mỗi khi có ca sản phụ vào sinh, các y bác sỹ lại nhanh chóng mặc áo mưa, đeo kính, các dụng cụ bảo vệ để...đỡ đẻ. So với các ca đẻ mổ thông thường, ca đẻ mổ cho sản phụ có HIV mất nhiều thời gian hơn.

 • Tết về sớm trên bản Rào Tre - dân tộc Chứt

  Tết về sớm trên bản Rào Tre - dân tộc Chứt

  Vừa qua Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Tỉnh đoàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cho bà con đồng bào dân tộc Chứt đón Tết Chăm Cha Bới năm 2018.

 • Năm 2018 - Doanh nghiệp Việt viết thêm những dấu ấn thiện nguyện

  Năm 2018 - Doanh nghiệp Việt viết thêm những dấu ấn thiện nguyện

  Phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng phát triển từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn Novaland.

 • 'Quê hương và những tấm lòng'

  'Quê hương và những tấm lòng'

  Đó là chủ đề đêm nhạc với mục đích gây quỹ vì người nghèo, giúp đỡ những trường hợp khó khăn diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 25/01/2019 tại Nhà hát VOH, số 03 đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM.

 • CTV WINGS 2019 'những phút giây bùng cháy'

  CTV WINGS 2019 'những phút giây bùng cháy'

  Cuộc thi CTV WINGS 2019 đã chính thức khép lại và tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Đêm chung kết đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

 • 'Cảm ơn báo Kinh doanh và Pháp luật…'

  'Cảm ơn báo Kinh doanh và Pháp luật…'

  Nhân dịp đón mừng năm mới 2019, báo Kinh doanh và Pháp luật ghi nhận ý kiến của một số bạn đọc, là độc giả thân thương gắn bó với báo thời gian qua.

 • 'Báo KD&PL có nhiều bài viết thiết thực, gần gũi đời sống…'

  'Báo KD&PL có nhiều bài viết thiết thực, gần gũi đời sống…'

  Đó là nhận định chung của đông đảo bạn đọc khi cầm trên tay các ấn phẩm của báo Kinh doanh và Pháp luật, là: số báo phát hành ngày thứ 4,5,6, số cuối tháng, ấn phẩm Gia đình và Pháp luật.

 • Chương trình thiện nguyện tặng quà Tết 'Mùa xuân cho em'

  Chương trình thiện nguyện tặng quà Tết 'Mùa xuân cho em'

  “Mùa xuân cho em” là chương trình thiện nguyện thường niên của thầy và trò Trường Tiểu học Giang Biên cùng các nhà hảo tâm và báo Kinh doanh và Pháp luật chung sức tham gia trước thềm năm mới 2019.

 • Chào xuân mới

  Chào xuân mới

  Những kỷ niệm đẹp, cảm xúc khi xuân về... đều được thể hiện trong thơ của các tác giả Tuấn Nguyễn, Văn Khánh Hải, Thanh Toàn,… đến từ Vĩnh Long.