Thứ Hai , 02:02, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Tỏ tình giữa sân trường, nam sinh hứng trọn chậu nước vào người

Sau khi trình bày ca khúc "Lời anh muốn nói" và giơ tấm biển hình trái tim để tỏ tình, chàng trai đã hứng nguyên chậu nước vào người.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai đi tỏ tình nhưng bị bạn gái từ chối bằng cách hất nước vào mặt được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trong đoạn clip, được sự cổ vũ của bạn bè, nam sinh đã mạnh dạn tỏ tình bằng bài hát "Lời anh muốn nói". Dù đôi khi sai lời và chệch nhịp nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ những người xung quanh.

Chàng trai đang hăng say hát... Ảnh cắt từ clip

Chàng trai đang hăng say hát... Ảnh cắt từ clip

Sau khi kết thúc màn trình diễn, một bạn nữ đứng từ tầng 3 đã hất nguyên một chậu nước vào chàng trai này nhưng không trúng. Không bỏ cuộc, chàng trai tiếp tục giơ bảng có hình trái tim cùng đóa hoa hồng và lần này, đã bị chậu nước thứ 2 làm cho ướt hết...

... thì bị một chậu nước từ trên trời rơi xuống. Ảnh cắt từ clip

... thì bị một chậu nước từ trên trời rơi xuống. Ảnh cắt từ clip

Chàng trai tiếp tục cười tươi không bỏ cuộc. Ảnh cắt từ clip

Chàng trai tiếp tục cười tươi không bỏ cuộc. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, clip đã nhận được nhiều ý kiến hài hước từ cư dân mạng. "Không yêu thì thôi, làm gì mà hắt nước vào người ta thế. Khổ thân cậu bạn lấy hết dũng khí hát xong bị tạt thẳng nước vào người, chắc lần sau sợ khỏi tỏ tình luôn", P.A nói.

"Tuy hát dở thật nhưng người ta cũng có tấm lòng. Nếu không thích thì cũng không nên làm như thế. Có lẽ là bạn gái này xấu hổ khi bị người mình không yêu tỏ tình nên lúc đó cuống quá không biết làm gì. Tội chàng trai", một người khác lên tiếng.

Được biết, sự việc diễn ra tại một trường trên địa bàn Hà Nội. Hiện clip này vẫn đang nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng.

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên quan

Tags : tỏ tình lãng mạn thất bại

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất