Thứ Sáu , 11:10, Ngày 19/07/2019

Gia đình và pháp luật

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề Progesterone trong hỗ trợ sinh sản

Chiều qua (8/8), Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề ““Progesterone trong hỗ trợ sinh sản” nhằm mục đích nâng cao kỹ năng, bổ sung kiến thức cho các bác sĩ, điều dưỡng.

Lớp sinh hoạt chuyên đề với sự tham gia giảng huấn trực tiếp đến từ BS.CKII. Âu Nhựt Luân - Chủ nhiệm Bộ môn Phụ sản Đại học Y dược TP.HCM.

BS.CKII. Âu Nhựt Luân - Chủ nhiệm Bộ môn Phụ sản Đại học Y dược TP.HCM chia sẻ kiến thức tại Lớp sinh hoạt chuyên đề.

Trong 5 năm trở lại đây Progesterone được sử dụng rộng rãi trong thực hành sản phụ khoa. Progesterone có tác dụng quan trọng trong việc duy trì thai và dự phòng cũng như điều trị dọa sinh non với những đối tượng nguy cơ như: tiền căn sẩy thai nhiều lần, kênh CTC ngắn và hở eo CTC v.v… Progesterone tự nhiên được chứng minh về tính hiệu quả và an toàn trên thai kỳ, giảm các nguy cơ cho mẹ và bệnh lý ở trẻ sơ sinh.

Các bác sĩ tham gia thảo luận, đặt câu hỏi và đưa ra các tình huống đến BS.CKII. Âu Nhựt Luân - Chủ nhiệm Bộ môn Phụ sản Đại học Y dược TP.HCM.

Buổi sinh hoạt đã giúp các công chức viên chức tại Bệnh viện đã có cơ hội lắng nghe nhiều chia sẻ quý báu từ giảng viên, cũng như tham gia thảo luận, đặt câu hỏi và đưa ra các tình huống thực tế nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của mình tại Bệnh viện.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ trao hoa thay lời cảm ơn đến BS.CKII. Âu Nhựt Luân - Chủ nhiệm Bộ môn Phụ sản Đại học Y dược TP.HCM.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm góp phần giúp nhân viên y tế nhận thức được vai trò quan trọng của người bệnh trong việc chăm sóc an toàn. Với phương châm luôn là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : sinh sản phụ sản bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất