Thứ Ba , 07:52, Ngày 18/02/2020

Gia đình và pháp luật

Tố cáo con gái bị xâm hại, bố bị bắt giữ vì mua dâm người dưới 18 tuổi

Người bố trong vụ cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An nghi bị xâm hại đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

Cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”. Người mà Trung mua dâm là T.T.T.A. (quê Hậu Giang) cũng chính là cô gái mà Trung tố cáo đưa con gái mình tới khách sạn để tổ chức hiếp dâm.

Người bố ở Nghệ An tố cáo con gái 6 tuổi bị xâm hại đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra

Trước đó, ngày 28/6, Nguyễn Thành Trung đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an về việc nghi con gái bị xâm hại. Theo đơn này, tối 19/6, Trung có nhờ chị T.T.T.A. (SN 1998, quê Hậu Giang) trông giúp con gái của mình là N.T.B. (SN 2013). Sau đó chị A. đã đưa cháu bé tới khách sạn trên địa bàn TP Vinh.

Đến khuya khi về khách sạn thì Trung thấy con khóc. Một ngày sau, bộ phận sinh dục và hậu môn của cháu bé có biểu hiện đau rát, phồng rộp. Qua kiểm tra, phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường nên Nguyễn Thành Trung đã đưa con đi khám tại bệnh viện Nhi Nghệ An. Kết quả, các bác sĩ chẩn đoán cháu bé bị viêm vùng kín và cho thuốc về để uống và điều trị.

Nghi ngờ cháu bị xâm hại tình dục, Trung đã làm đơn trình báo cơ quan Công an TP Vinh.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, kết quả thăm khám tại bệnh viện cho thấy, cháu bé không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến bộ phận sinh dục.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi” của Trung nên đã tạm giam hình sự để xử lý theo pháp luật cũng như để phục vụ điều tra cho vụ việc cháu bé bị xâm hại.

Theo Thời Đại

Nguồn : .

Tin Liên quan

Tags : Trẻ em hiếp dâm Nghệ An mua dâm

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất