Thứ Năm , 01:25, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Tìm chủ nhân 'Hoa hậu - Nam vương Thương hiệu Việt Nam 2018'

Ngày 8/11, tại Trung tâm Hội nghị Adora (TP.HCM) diễn ra buổi họp báo ra mắt sân chơi dành riêng với đẳng cấp, quy mô và nhiều ý nghĩa cho doanh nhân Việt Nam 2018.

Thạc sĩ kinh tế- Á hậu Doanh nhân Việt Nam, Trưởng BTC, bà Đặng Gia Bena.

Tôn vinh Hoa hậu - Nam vương Thương hiệu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động và dần lộ diện những thí sinh đầu tiên hội tựu đầy đủ các yếu tố mà sân chơi yêu cầu đó là vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của những doanh nhân. Và tại đây các thí sinh đã có dịp gặp gỡ giao lưu với Ban tổ chức (BTC).

Trưởng BTC, bà Đặng Gia Bena, hoa hậu Jennifer Phạm, nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018 Hoàng Huệ (từ trái qua).

Thạc sĩ kinh tế- Á hậu doanh nhân Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức (BTC) bà Đặng Gia Bena chia sẻ: “Đây là chương trình có quy mô và cũng là sân chơi lành mạnh cho các anh chị em doanh nhân giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Và đã là một sân chơi, chúng tôi cùng với ban giám khảo sẽ cố gắng lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất”.

Buổi họp báo có sự tham gia của hoa hậu Jennifer Phạm, nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên, Trưởng BTC bà Đặng Gia Bena, ca sĩ Ngọc Sơn (ngồi 3, 4, 5, 6 từ trái qua).

Trưởng BTC, bà Đặng Gia Bena mong muốn sân chơi không chỉ tôn vinh sắc đẹp, tài năng và tấm lòng thiện nguyện, mà còn là cầu nối giữa các doanh nhân thành đạt trên cả nước. Tạo cơ hội giao lưu và hợp tác để cùng khẳng định đề cao vị thế doanh nhân trong xã hội.

Trưởng BTC bà Đặng Gia Bena, Nữ hoàng Kim Trang sang trọng trong buổi họp báo (thứ 3, 4 từ phải qua).

Một trong những uy tín tạo nên sự hấp dẫn và đẳng cấp của chương trình Tôn vinh Hoa hậu- Nam vương Thương hiệu Việt Nam 2018 chính là thành phần ban giám khảo với nhiều chuyên gia nổi tiếng  và thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nguyên Thứ trưởng Bộ  VH-TT-DL Vương Duy Biên, danh hài Hoài Linh, hoa hậu Jennifer Phạm,.. họ sẽ là nhân tố quan trọng để tìm ra ngôi vị cao nhất cho chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam như ca sỹ Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Đông Nhi, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh, David Tuấn Anh, Saka Trương Tuyền, siêu mẫu Lại Thanh Hương, đương kim nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt Hoàng Huệ, cặp đôi MC Minh Hưng-Thanh Phương…

Trưởng BTC, bà Đặng Gia Bena, ca sỹ Ngọc Sơn cùng dàn thí sinh của chương trình (thứ 13,14 từ phải qua).

Đêm chung kết đầy màu sắc và sang trọng sẽ được dự kiến diễn ra vào ngày 12/12/2018 tại TP Đà Nẵng, trực tiếp trên kênh VTV8, HTV, Đài PTTH Đà Nẵng, đưa tin liên tục trên các phương tiện đại chúng uy tín.

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tags : họp báo 2018 Á hậu Đặng Gia Bena tìm chủ nhân hoa hậu Nam vương Thương hiệu Việt Nam

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất