Chủ nhật, 23:41, Ngày 15/09/2019

Gia đình và pháp luật

Tiến Mạnh Lai Châu: Đơn vị xây dựng uy tín, an toàn, chất lượng

Công ty TNHH MTV Tiến Mạnh Lai Châu đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường xây dựng nhờ tuân theo nguyên tắc lấy chất lượng làm đầu, lấy an toàn làm bạn, và lấy chữ tín làm tiêu chí.

Tiêu chí ấy đã được mọi công nhân, lao động trong công ty quán triệt và thể hiện trong chính công việc hàng ngày. Chính điều này đã khẳng định được uy tín và vị trí của Công ty trên địa bàn và trên toàn quốc. Nhiều công trình mà Tiến Mạnh Lai Châu thi công như: Thủy lợi Pa Khóa – Sìn Hồ; Thủy lợi Lao Chen; Thủy lợi Hua Đán... luôn được các nhà quản lý đánh giá cao về chất lượng và tiến độ.

TP Lai Châu.

Tiền thân là Doanh nghiệp xây dựng tư nhân Tiến Mạnh, tháng 5/2012, Công ty TNHH Một thành viên Tiến Mạnh Lai Châu chính thức được thành lập. Ngày mới thành lập, Tiến Mạnh hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, nhận thầu thi công các công trình giao thông. Nhờ có định hướng phát triển đúng trong từng thời kỳ, Công ty đã nhanh nhạy mở rộng hoạt động theo hướng đa ngành, đa nghề và đa địa bàn. Những năng lực dần được tích lũy, công ty đã từng bước tiếp cận các dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng dân dụng, thủy lợi, kinh doanh thương mại và đầu tư kết cấu hạ tầng khu đô thị.

Nắm bắt kịp thời những định hướng phát triển kinh tế, xã hội của quốc gia, Công ty TNHH Một thành viên Tiến Mạnh Lai Châu đã chuyển hướng cơ cấu ngành nghề sang lĩnh vực làm chủ đầu tư xây dựng, kinh doanh thương mại và kết cấu hạ tầng đô thị.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Tiến Mạnh Lai Châu cho biết: Sau nhiều năm nhận thầu thi công xây lắp, chủ yếu là thi công trong những điều kiện khó khăn nên công ty cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong xây lắp. Mặt khác trong thời kỳ Thị xã Lai Châu đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để lên Thành phố Lai Châu, thời điểm đó một trong những “cái thiếu” của Thị xã là cần có 1 Trung tâm thương mại.

Chính vì điều này đã thôi thúc Công ty Tiến Mạnh Lai Châu tìm hiểu và quyết định đầu tư Trung tâm thương mại và nhà ở đô thị, thị xã Lai Châu. Dự án bao gồm: Khu trung tâm thương mại, chợ và nhà ở đô thị tại khu dân cư số 2 (Phường Tân Phong - TP Lai Châu) với tổng số vốn đầu tư trên 350 tỷ đồng trên diện tích đất 6,43ha bao gồm: Khu Trung tâm Thương mại và Chợ thực phẩm tươi sống, căn hộ liền kề khu đô thị.

Trong quá trình thi công dự án này, công ty gặp rất nhiều khó khăn, kèm theo điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhất là vào thời điểm mùa mưa đến đã làm ảnh hưởng rất lớn đến công tác thi công xây dựng. Nhưng với nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, đặc biệt là khả năng điều hành toàn diện dự án của Chủ đầu tư.

Ngay từ khi triển khai dự án, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Tiến Mạnh Lai Châu đã lường trước được những khó khăn vướng mắc khi thực hiện dự án, công ty đã dự trù đầy đủ vật tư, vật liệu, tài chính, mạnh dạn đầu tư thiết bị hiện đại để phục vụ thi công, thu hút được nhiều chuyên gia giỏi, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề tham gia xây dựng dự án. Thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát chặt chẽ các quy trình kỹ thuật trong xây dựng, kịp thời sử lý các sai sót, phát sinh trong quá trình thi công.

Với những lỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bô công nhân viên Công ty trong quý 2 năm 2013 Khu trung tâm thương mại đã đi vào hoạt động, góp phần tạo diện mạo mới cho đô thị Lai Châu và góp phần không nhỏ vào việc đưa Thị xã chuyển mình lên Thành phố Lai Châu vào năm 2015.

Nói về những chiến lược phát triển của doanh nghiệp, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Tiến Mạnh Lai Châu cho biết: Bên cạnh những thành công tại Lai Châu hiện nay Công ty TNHH MTV Tiến Mạnh Lai Châu đã và đang đầu tư nhiều dự án tại nhiều địa phương như Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Nguyên…

Các dự án mà Công ty TNHH MTV Tiến Mạnh Lai Châu thực hiện đều tuân theo nguyên tắc lấy chất lượng làm đầu, lấy an toàn làm bạn, và lấy chữ tín nhiệm làm tiêu chí sống còn. Từ đó làm nên thương hiệu “Tiến Mạnh Lai Châu - Uy tín - An toàn - Chất lượng”.

Anh Dũng

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : chất lượng doanh nghiệp Lai Châu uy tín

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất