Thứ Hai , 17:20, Ngày 09/12/2019

Gia đình và pháp luật

Tiền Giang: Tặng 850 phần quà cho nạn nhân nghèo chất độc da cam

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tiền Giang tổ chức thăm hỏi và trao 825 phần quà, trị giá 350 triệu đồng cho nạn nhân nghèo trong tỉnh.

Đoàn của Hội tỉnh đã tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi và trao 200 phần quà (500.000đ/phần) cho các nạn nhân ở các huyện Châu Thành, Chợ Gạo và TP Mỹ Tho nhân buổi họp mặt; đồng thời đến trao 625 phần (400.000đ/phần) cho những nạn nhân ở các huyện: Cái Bè, Cai Lậy, Tân Phước, Tân Phú Đông, Gò Công Đông, Gò Công Tây, thị xã Cai Lậy và Gò Công.

Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh trao quà cho nạn nhân ở thị xã Gò Công.

Số tiền trên do Công ty TNHH Sông Tiền, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang (TICCO), Công ty TNHH Xây dựng Thuận Phú, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thiên Thuận, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hoàng Thiện,  các cơ sở Phật giáo, các nhà hảo tâm… trong tỉnh đóng góp.

Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh trao  quà cho nạn nhân da cam nghèo, tàn tật.

Được biết từ đầu năm đến nay, các cấp Hội trong tỉnh đã vận động số tiền trên 10 tỷ đồng để xây dựng và tặng “Mái ấm da cam”, xe lăn, xe lắc và tặng quà cho nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống nhằm xoa dịu nỗi đau da cam cho những nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học dioxin trong chiến tranh ở Việt Nam.

Lê Huỳnh

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : chất độc da cam tặng quà

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất