Thứ Sáu , 21:51, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Thủy Tiên, Ngọc Trinh: không hợp nhưng vẫn cố đóng phim?

Dù không phù hợp với 'môn nghệ thuật thứ 7' nhưng Thủy Tiên, Ngọc Trinh vẫn cố lấn sân và phải nhận lại không ít 'gạch đá' từ dư luận.

Showbiz Việt hiện tại đang rất chuộng hình mẫu một người nghệ sĩ đa năng. Nhưng không phải ai “đa năng” trong nhiều lĩnh vực thì đều được đón nhận. Tiêu biểu trong việc lấn sân phim ảnh nhưng không được khán giả đánh giá cao là hai cái tên Thủy Tiên và Ngọc Trinh.

Thủy Tiên – Gượng gạo và “làm lố”

Là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng, xinh đẹp và nóng bỏng vào hàng nhất nhì showbiz, Thủy Tiên lẽ ra sẽ không bị khán giả ngán ngẫm lắc đầu nếu nữ ca sĩ không lấn sân điện ảnh.

Thủy Tiên không được đánh giá cao trong lĩnh vực diển xuất, trước đây là những vai diễn nhỏ trong “Nụ hôn thần chết” hay “Bỗng dưng muốn khóc”, bà mẹ một con chỉ xuất hiện thoáng qua mang lại vài nét chấm phá “ngồ ngộ” “là lạ” cho những bộ phim này, chứ chưa từng được đánh giá cao.

Thủy Tiên

Đến khi vào vai Bảo Yến, bạn gái cũ của nam chính trong phim Ngôi nhà hạnh phúc – một vai với nhiều đất diễn hơn, xuất hiện cũng kha khá phân cảnh, nhưng không vì vậy mà khán giả có thay đổi về suy nghĩ, bởi trong phim Thủy Tiên được gắn cho cái mác là "bình hoa di động". Với lối diễn bị chê là không cảm xúc, điệu quá trớn và chỉ giỏi õng ẹo, Thủy Tiên đã khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẫm.

Mới đây nhất, hình ảnh Thủy Tiên cùng phu quân Công Vinh của mình xuất hiện hoành tráng trên poster bộ phim điện ảnh “Vợ ơi em ở đâu?” đã khiến không ít khán giả hoang mang về lần quay lại với nghệ thuật thứ 7 này của cô. Và kết quả thực tế là, Thủy Tiên lại khiến khán giả thất vọng thêm lần nữa, vẫn lối diễn xuất gượng gạo, biểu cảm bị cho là không phù hợp với nội dung phân cảnh, chỉ được mỗi chuyện “ưỡn ẹo” và “làm lố”…

thủy tiên

Nhiều người thẳng thắn bình luận, Thủy Tiên nên biết khả năng của mình đối với môn nghệ thuật thứ bảy và tốt nhất, không nên "liều mình" thêm bất kỳ lần nào nữa.

Ngọc Trinh – diễn viên “thị phi” nhất điện ảnh Việt?

Bộ phim Vòng eo 56 có Ngọc Trinh thủ vai chính dù đã khởi chiếu được hơn 1 tuần nhưng đến nay vẫn tạo nhiều cuộc “cãi vã” trên các trang mạng, các diễn đàn lẫn mọi ngóc ngách của cuộc sống.

Thủy Tiên, Ngọc Trinh: không hợp nhưng vẫn cố đóng phim?

Thủy Tiên, Ngọc Trinh: không hợp nhưng vẫn cố đóng phim?

Nếu xét đến diễn xuất, Ngọc Trinh không hề đánh giá cao ở khả năng này. Cô diễn ngô nghê, có phần giả tạo và không ít lần khiến khán giả phải phì cười vì sự ngu ngơ trong cách dùng từ và diễn tả nét mặt. Nhưng, vô hình chung chính điều đấy trong bộ phim này lại là điểm nhấn cho phim. Đơn giản vì đây là…phim làm về cô, về chính con người cô, về cái sự ngô nghê trong suy nghĩ và cách thể hiện mà khán giả đã biết đến về cô trước đó. Vậy nên dù mang cả lối diễn đó vào phim, khán giả không cảm thấy quá bực bội hay khó chịu vì họ đang xem những gì thật nhất từ chính con người cô.

Tuy nhiên, nếu bỏ qua về lối diễn xuất đó, Ngọc Trinh vẫn không nên làm diễn viên, vì dường như việc cô xuất hiện trên màn ảnh không được sự ủng hộ từ dư luận. Những gì diễn ra trong tuần qua với vô vàn lời phản ứng từ dư luận không thể không khiến Ngọc Trinh phải suy nghĩ kĩ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện của mình.

Thủy Tiên, Ngọc Trinh: không hợp nhưng vẫn cố đóng phim?

Thủy Tiên, Ngọc Trinh: không hợp nhưng vẫn cố đóng phim?

Dù công bằng mà nói, trong vô số những lời dèm pha kia vẫn có những câu chữ vô lý và tạo oan ức cho Ngọc Trinh, và rằng dù có thế nào, Ngọc Trinh vẫn có quyền lựa chọn con đường mình đi mà không việc gì phải sợ ai. Nhưng cũng không thể vì thế mà bất chấp mọi ý kiến của dư luận, chính Ngọc Trinh cũng cảm nhận được vị trí của mình thế nào trong con mắt của khán giả. Thế nên việc ngưng đóng phim thì không nhất thiết, nhưng lựa chọn các tác phẩm phù hợp và câu chuyện nhân vật để tham gia dứt khoát là điều Ngọc Trinh phải xem xét cẩn thận ở những tác phẩm sau.

Thiếu Gia

Tags : phim vòng eo 56 ngọc trinh Thủy Tiên Vợ ơi em ở đâu

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất