Thứ Tư , 06:28, Ngày 18/09/2019

Gia đình và pháp luật

Thương cảm với người vợ bên đống dưa hấu bị chồng băm nát

Hình ảnh người phụ nữ đứng ngay dưới chân là đống dưa hấu bị băm nát, đang khiến cư dân mạng tỏ ra hết sức bất bình.

Mới đây, nhóm Hội đồng hương Ba Vì và trên diễn đàn tâm sự kín của nhóm chị em phụ nữ rất nhiều người chia sẻ trong đó có facebook X.N.H. đã đăng tải hình ảnh một người phụ nữ, trước mặt người phụ nữ này là đống dưa hấu đã bị chồng dùng dao băm nát.

Hình ảnh này được rất nhiều người dùng mạng chia sẻ (Ảnh: FB).

X.N.H. chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái tỏ rõ nỗi buồn: “Buồn cho cái cảnh đời người phụ nữ chị em à. Gì chứ chồng mà như này thì ai cũng bảo bỏ ngay đi. Nhưng khổ, phụ nữ nông thôn bỏ chồng được là cả một vấn đề. Thương chị ấy quá. Trồng được ít dưa đem ra chợ bán, mà chồng vác dao chém hết”.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước người chồng này.

“Sinh ra làm phụ nữ vốn đã thiệt thòi, lấy nhầm chồng bất tài vô dụng còn khổ suốt cả cuộc đời. Nhiều người phụ nữ phải cam chịu bởi họ sống vì con cái và nhiều lý do hoàn cảnh khiến họ khó có thể bỏ chồng”, là chia sẻ của facebook Nguyễn Tuấn.

Nickname Ha Nguyễn bức xúc: “Trời, nhìn ảnh này mà thương chị quá. Tại sao cứ phải cam chịu như vậy”.

Còn facebook Nguyễn Quyên thẳng thắn chia sẻ: “Mạnh mẽ mà bỏ chứ cam chịu thế thì chỉ khổ muôn đời”.

Rất nhiều người dùng mạng bày tỏ sự thương cảm với người phụ nữ.

Chia sẻ với PV, chị X.H.N chủ nhân của dòng chia sẻ xin giấu tên đồng thời là người chứng kiến sự việc xác nhận: “Trưa nay 11h30 tôi đi chợ Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội và chứng kiến cảnh tượng này. Tôi không quen biết chị nhưng cả khu phố này ai cũng biết người phụ nữ này. Chị thường xuyên bán hoa quả ngay tại cổng chợ”.

Theo lời của chị X.H.N, nhiều người ở chợ kể lại trưa nay do người phụ nữ này đi chợ về muộn, nên chồng say rượu đã mang dao ra băm nát đống dưa hấu mà chị đang bán.

Hình ảnh này khiến dân mạng vô cùng bức xúc trước hành xử của người chồng (Ảnh: FB).

Bên cạnh đó, chị X.H.N cũng cho biết lý do mà chị đăng tải trên mạng hình ảnh này là bởi: “Tôi đăng như một lời tâm sự về số phận của người phụ nữ. Tôi cảm thấy thương những người phụ nữ nông thôn họ luôn sống cam chịu”.

Hình ảnh này khiến dân mạng vô cùng bức xúc trước hành xử của người chồng (Ảnh: FB).

Hiện những hình ảnh này vẫn đang được đông đảo cư dân mạng chia sẻ, một số cư dân mạng tỏ ra thương cảm với người phụ nữ, lên án hành động của người chồng. Bên cạnh đó, có những cư dân mạng còn bình luận: “Nếu ở gần đó tôi sẽ ra mua ủng hộ chị”. 

Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : phụ nữ mạng xã hội dưa hấu Ba Vì bất bình

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất