Thứ Sáu , 00:42, Ngày 19/07/2019

Gia đình và pháp luật

Thực hư thông tin MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ suốt 5 năm

Những ngày qua, dư luận trở nên ồn ào về vụ MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành cô từ năm lớp 6 đến tận năm lớp 10 trên một diễn đàn xã hội.

Tối 25/5, một tài khoản xã hội có tên T.D. và tự nhận mình là em vợ của MC/BTV Minh Tiệp đã lên tiếng tố cáo anh rể bạo hành, nhiều lần đánh đập.

T.D. mô tả, anh rể liên tục dùng roi dài bẻ từ khúc gỗ để đánh và cô chỉ biết khóc lóc chịu trận. T.D. cho biết, anh rể đánh cô vào chân và đùi để bạn bè không phát hiện được. Thậm chí, T.D. tiết lộ, anh rể cũng có những hành động bạo hành với vợ (là chị gái của cô). Thùy D. cho biết thêm cô từng phải bỏ nhà đi vì không chịu được áp lực khi ở cùng người anh rể vũ phu.

Ngoài ra, theo bài viết, Minh Tiệp không chỉ đánh T.D. mà còn bạo hành với cả vợ mình.

Những hình ảnh mà tài khoản Thùy D. tung lên để tố anh rể bạo hành mình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Kèm theo những dòng tố cáo, T.D. còn đăng tải hình ảnh thương tích ở môi của cô để làm bằng chứng.

Sự việc lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một tài khoản có tên Phuong Minh Pham - tự nhận là chị gái thứ 2 của T.D. - đã lên tiếng phủ nhận những gì em mình chia sẻ. “Mình xin khẳng định câu chuyện em mình kể không đúng sự thật. Em mình vẫn còn trẻ con, bồng bột và muốn câu like. Muốn mọi người để ý đến em ấy”, người này bình luận.

Tài khoản này khẳng định, cô luôn quý mến và coi Minh Tiệp là anh trai cả trong nhà.

Xoay quanh vụ việc giữa T.D. và anh rể, rất nhiều bạn bè, thầy, cô giáo của nữ học sinh này lên tiếng bảo vệ cô. Về thông tin T.D học lực kém, thường xuyên chơi bời, quậy phá do phía anh rể và gia đình đưa ra, nhiều tài khoản khẳng định là không chính xác.

Trước sự việc ồn ào này, MC Minh Tiệp cho biết anh không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa. Chia sẻ với báo chí, BTV VTV nói: "Tôi chỉ có thể trả lời rằng tôi chưa bao giờ làm điều trái với lương tâm. Có vợ tôi, tất cả người thân gia đình vợ chứng thực điều đó. Tôi không muốn ồn ào thêm nữa vì sự việc vừa rồi đã ảnh hưởng rất lớn tới công việc của tôi".

MV/BTV Minh Tiệp.

Liên quan đến hình ảnh môi của T.D. bị bầm dập và sưng tấy, Minh Tiệp không giấu giếm: "Bạn ấy với cả chị gái – tức vợ tôi có xích mích với nhau. Hai chị em đã xảy ra xung đột, bạn ấy túm tóc chị gái và tay bạn cầm cái kéo. Khi đó, tôi vừa đi làm về thú thật là khi đó tôi không kiểm soát được, không giữ được bình tình. Tôi liền vung tay gạt ra thì tay bạn ấy va vào môi mình".

MC Minh Tiệp còn khẳng định, camera gia đình còn lưu lại cuộc sống của D. trong gia đình. Những thông tin trên mạng đang hoàn toàn là sự bịa đặt. 

Hiện, theo một nguồn tin, T.D. đã về Ninh Bình, không còn ở nhà anh rể và chị gái. Tài khoản Facebook cũng đã khóa. Nhiều bạn bè trường Ams vẫn tiếp tục lên tiếng bày tỏ sự bênh vực đối với T.D.

Linh Anh (Theo Zing, Dân Việt) 

Tin Liên quan

Tags : đánh đập bạo hành gia đình MC Minh Tiệp em vợ

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất