Thứ Năm , 04:14, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Thông tin mới vụ trộm đột nhập UBND huyện Tiên Yên, Quảng Ninh

Rạng sáng 11/8, UBND huyện Tiên Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã bị trộm đột nhập "cuỗm" hơn 100 triệu đồng và 1 khẩu súng công cụ hỗ trợ.

Thông tin từ cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng về vụ việc trộm đột nhập UBND huyện Tiên Yên vào rạng sáng 11/8. Theo đó, kẻ gian đã đột nhập, cậy cửa, lục lọi một số phòng làm việc của UBND huyện Tiên Yên và lấy đi khoảng trên 100 triệu đồng và một khẩu súng công cụ hỗ trợ (súng bắn đạn cao su). 

Trụ sở UBND huyện Tiên Yên (tỉnh Quảng Ninh), nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an huyện Tiên Yên phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương khám nghiệm hiện trường, tập trung điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Bước đầu, Công an tỉnh Quảng Ninh xác định, kẻ trộm đã ngắt nguồn điện khiến hệ thống camera an ninh ngừng hoạt động và thực hiện hành vi trộm cắp.

Lãnh đạo UBND huyện Tiên Yên cho biết, kẻ trộm đã đột nhập vào trụ sở UBND huyện, cạy cửa một số phòng, trong đó có phòng của các lãnh đạo huyện. Số tiền lớn nhất bị mất là 100 triệu để trong két sắt của Phòng Tài chính - Kế hoạch, các phòng khác cũng mất tiền, tổng cộng tên trộm đã lấy đi 150 triệu và 1 khẩu súng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Tiên Yên đã chỉ đạo Công an huyện Tiên Yên khẩn trương vào cuộc điều tra, đồng thời báo cáo sự việc lên Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Công lý & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : trộm ăn trộm quảng ninh súng

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất