Thứ Năm , 12:47, Ngày 14/11/2019

Gia đình và pháp luật

Thiếu nữ bị tống tình, mất tiền vì gửi clip nhạy cảm 'xin việc'

Ngày 8/8, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Chánh Thanh Tùng (SN 1997 trú phường Bình Định, TX An Nhơn) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, đối tượng Lê Chánh Thanh Tùng quen biết một cô gái tạm trú tại TP Quy Nhơn (Bình Định) qua mạng xã hội và hứa sẽ giới thiệu việc làm cho cô nếu quay clip khỏa thân gửi cho hắn.

Đối tượng Lê Chánh Thanh Tùng tại cơ quan công an.

Sau khi có clip, đối tượng Tùng ép nạn nhân phải quan hệ tình dục nếu không sẽ tung clip lên mạng. Đồng thời ép nạn nhân đưa 20 triệu đồng để tiêu xài.

Sợ bị tung clip lên mạng, cô gái đã đưa Tùng 5 triệu đồng vào tối 5/8 sau đó báo công an. Đến sáng ngày 6/8, đối tượng Tùng bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Tùng khai nhận đã lập trang web trên mạng tuyển nhân viên tiếp thị nữ có ngoại hình bắt mắt để phục vụ cho các nhà hàng với mức lương 7 triệu đồng/ 3 ngày và phải quay clip khỏa thân gửi cho Tùng.

Bằng cách đó, đối tượng đã ép các nạn nhân để thỏa mãn dục vọng, trấn lột tài sản. Nạn nhân nào không làm theo sẽ bị tung clip khỏa thân lên mạng.

Theo Báo Giao thông

Tags : tống tiền tống tình khỏa thân xin việc

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất