Thứ Hai , 05:09, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Thiếu nữ 20 tuổi tự tử vì bị người yêu 69 tuổi chia tay

Vì người yêu tìm cách trốn tránh, quá đau đớn cô gái 20 tuổi đã có ý định reo mình xuống sông tự tử.

Tờ Trí Thức Trẻ đưa tin, người đi đường ở thành phố Xiangyang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã nhìn thấy một cô gái trẻ định gieo mình xuống một dòng sông tự tử. Ngay sau đó, họ kịp thời phát hiện, khuyên ngăn và đưa cô gái trẻ tới đồn cảnh sát địa phương.

Thiếu nữ 20 tuổi tự tử vì bị người yêu 69 tuổi chia tay - Ảnh 1

Cô gái có ý định tự tử vì bạn trai 69 tuổi chia tay.

Tờ Dân Việt dẫn lại tin theo Shanghaiist cho hay, sự việc xảy ra tại thành phố Tương Dương, Trung Quốc. Một cô gái trẻ chỉ mới hơn 20 tuổi đã định nhảy sông tự tử vì bị người tình già trốn tránh.

“Không ai có thể cứu được tôi, chỉ có tìm được anh ấy mới có thể cứu được tôi. Nếu như mọi người thương tôi, cảm thông cho tôi, hãy giúp tôi tìm anh ấy”, cô gái tự xưng là Xiao Yun nói với cảnh sát.

Cô gái này cho biết bạn trai của cô là một người đàn ông hơn 50 tuổi có tên Liu. Hai người gặp nhau tại một khu chợ địa phương nơi cô gái làm việc. Mặc dù ông Liu bằng tuổi bố mình nhưng Xiao không quan tâm tới những gì mà xã hội và gia đình nghĩ về họ.

Cũng theo lời cô gái này, thì người đàn ông hứa hẹn với cô sẽ cưới cô làm vợ, nhưng cô cảm thấy điều này càng ngày càng quá xa vời.

Vào dịp tết vừa qua, người yêu của cô bắt đầu trở nên lạnh lùng, luôn tìm cách tránh mặt cô không một lời giải thích. Vì tuyệt vọng nên Xiao Yun có ý định nhảy sông tự tử.

Thiếu nữ 20 tuổi tự tử vì bị người yêu 69 tuổi chia tay - Ảnh 2

Tuy nhiên, ông Liu lại nói khác.

Ngay sau khi nghe câu chuyện, cảnh sát đã vào cuộc và phát hiện ông Liu đã 69 tuổi chứ không phải 50 tuổi như cô gái chia sẻ. Ông Liu cho biết ông phát hiện cô gái chỉ yêu mình vì tiền nên ông một mực chia tay người yêu. Theo yêu cầu của cảnh sát ông Liu vẫn đồng ý gặp cô gái để nói chuyện thẳng thắn.

Lan Anh (T/h)

Tags : tự tử chia tay người yêu thiếu nữ

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất