Chủ nhật, 11:21, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Thi đua nâng cao chất lượng và thương hiệu Bệnh viện

Vừa qua, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức hoạt động Sơ kết công tác tháng 07 và phương hướng hoạt động tháng 08/2018.

Tại buổi sơ kết, BS.CKII. Nguyễn Thụy Thúy Ái - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp đã báo cáo công tác hoạt động tháng 07 và phương hướng hoạt động tháng 08/2018 của bệnh viện. 

Về công tác chuyên môn trong tháng 07/2018 bệnh viện đã đảm bảo công tác cấp cứu sản phụ khoa, nhi khoa và điều trị thành công nhiều lượt bệnh nặng 

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ khen thưởng các cá nhân và khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Về công tác Đảng và Đoàn thể, Bệnh viện cũng có những hoạt động nổi bật với những thành tích đáng ghi nhận.

Phát huy phong trào thi đua nâng cao chất lượng và thương hiệu BV chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và 4 năm Thành lập bệnh viện 9/9, tại hoạt động sơ kết công tác tháng 07 và phương hướng hoạt động tháng 08/2018, Ban Giám đốc cũng đã công bố quyết định khen thưởng các cá nhân và khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. 

Hoạt động Sơ kết công tác tháng 07 và phương hướng hoạt động tháng 8.

Kết thúc hoạt động sơ kết, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. cần Thơ đã phát biểu ghi nhận những cố gắng và đánh giá cao những kết quả công tác của các khoa, phòng đã thực hiện trong tháng 07/2018. 

Về phương hướng hoạt động tháng 08/2017, Bệnh viện tiếp tục nâng cao công tác quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn.  

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện chất lượng thương hiệu

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất