Thứ Tư , 06:35, Ngày 18/09/2019

Gia đình và pháp luật

Thế chấp sim số đẹp: Bạn được gì?

Thế chấp sim số đẹp bạn sẽ có thể nhận được 90- 95% giá trị sim để có vốn đầu tư kinh doanh hay giải quyết nhu cầu công việc khi cần thiết và dùng nhiều việc khác.

Ít ai biết rằng, việc thế chấp sim số đẹp hiện nay đang trở nên “hot” trên thị trường. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc sim số đẹp là có thể thế chấp và vay vốn cao.

Vay tới 95% giá trị sim

Những loại sim Dễ Nhớ, sim Thần Tài, sim Lộc Phát, sim Năm Sinh, sim Gánh Đảo… luôn chiếm tỷ lệ khách hàng săn lùng và mua tương đối cao. Với nền kinh tế như hiện nay, công việc giao dịch, mua bán đều  trở nên dễ dàng hơn và đều sinh lợi nhuận cao. Vì thế, việc mua, sở hữu sim số đẹp thể hiện sự tự tin, đẳng cấp mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Khó có thể tin được rằng việc thế chấp sim số đẹp bạn có thể vay tới 90-95% giá trị sim với hạn mức vay tùy dịch vụ thế chấp. Lãi suất cạnh tranh, tùy thuộc vào khoản vay của bạn. Nếu khoản vay lớn, lãi suất càng giảm.

Vay tiền bằng cách thế chấp sim số đẹp.

Dịch vụ đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Thế chấp sim được biết đến là dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần vốn đầu tư hoặc giải quyết nhu cầu công việc. Do đó, tùy vào nhu cầu của khách hàng, thời gian thế chấp sim không bắt buộc, khi có tiền hoàn trả thì kết thúc hợp đồng và nhận lại sim chính chủ của mình.

Một quy trình nhanh gọn, hỗ trợ tối đa và mặt khác khách hàng vẫn có thể sử dụng sim để liên lạc. Hơn thế, với những dịch vụ thế chấp sim uy tín bạn luôn nhận được những cam kết như: “Giữ bí mật tuyệt đối toàn bộ thông tin trước và sau giao dịch, hoàn thiện thủ tục nhanh và nhận tiền sớm. Số càng đẹp, tiền vay càng cao”.

Vậy điều kiện cần thiết để có thể thế chấp sim là gì?

Một là, sim của bạn phải đứng tên chính chủ và có chứng minh nhân dân để có thể sang tên đổi chủ.

Hai là, đối với sim của bạn phải có 10 cuộc gọi phát sinh để có thể làm thủ tục sang tên tại nhà mạng.

Việc thế chấp sim sẽ thực hiện chỉ với 5 bước đơn giản: (1) Định giá sim, (2) Thống nhất các điều khoản, (3) Ký kết hợp đồng, (4) Chuyển tên chủ sở hữu sim, (5) Nhận khoản vay (Chi tiết xem tại website: http://thechapsim.vn).

Thiết nghĩ, việc thế chấp sim tuy vẫn còn nhiều băn khoăn nhưng lại giải quyết nhu cầu về tài chính của bạn thì cũng thực sự có ích. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn, trước khi quyết định thế chấp sim số đẹp của mình thì cũng nên tìm đến những dịch vụ uy tín tránh “tiền mất, tật mang”.

 PV

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : thế chấp sim điện thoại

Tin Thị trường tiếp theo

Tin Thị trường mới nhất