Thứ Tư , 21:59, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

THANK YOU PARTY - Đêm “DẠ KHÚC MÙA THU” nồng nàn

Bữa tiệc tri ân Thank you party “Dạ khúc mùa thu” được tổ chức bởi Á hậu doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Ngọc Quỳnh diễn ra vô cùng ấm cúng trong buổi tối ngày 14/10 vừa qua.

Tiệc tri ân này cũng là lời cảm ơn mà Á hậu muốn gửi tới những người đã luôn đồng hành, ủng hộ và thấu hiểu á hậu trên con đường chinh phục ngôi vị cao quý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2017.

Nguyễn Ngọc Quỳnh sinh ra và lớn lên tại vùng núi cao Thị trấn Bản Xèo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Hiện nay, Ngọc Quỳnh đang là Giám đốc Công ty Thương mại và dịch vụ A2G chuyên về tìm kiếm và đánh giá cơ hội đầu tư về bất động sản trên thị trường Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 được tổ chức tại Osaka Nhật Bản là một sân chơi cho tất cả các Nữ Doanh nhân trên Thế giới. Đến với Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ năm nay, Ngọc Quỳnh đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục,thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc và sức mạnh hòa bình. Với sự tin yêu và ủng hộ của mọi người, xuất sắc vượt qua các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới, bằng phong thái tự tin cùng lối ứng xử thông minh  Ngọc Quỳnh đã chinh phục được hai giải thưởng danh giá của cuộc thi đó là Á hậu 1 và Hoa hậu Áo dài trong sự vui mừng của khán giả.

Đến tham dự buổi tối “Dạ khúc mùa thu” có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2017. Ca sĩ Thu Trang- Phó ban tổ chức. Hoa hậu Việt Nam 2010- Hoa hậu Ngọc Hân. Tiếp đến, Đại diện hình ảnh- Hoa khôi Bảo Ngọc. Đến dự chương trình còn có sự hiện diện của Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian- Hoa hậu Thảo Nguyên, Hoa hậu Thúy Nga, các Á hậu cùng nhiều khách mời đến chung vui chúc mừng Á hậu Ngọc Quỳnh.

Chương trình được bắt đầu trước lời phát biểu khai mạc của ông Lê Ngọc Hưng, sau đó là tình cảm trân quý của Hoa hậu Ngọc Hân dành tặng chúc mừng Á hậu Ngọc Quỳnh. Trong chương trình, đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Quỳnh chia sẻ những cảm xúc về hành trình tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ năm 2017. Ngọc Quỳnh hy vọng mọi người có thể cảm nhận được tình cảm chân thành mà cô gửi đến qua đêm tiệc. Đặc biệt, trong bữa tiệc tri ân buổi tối ngày hôm nay, cô sẽ dành toàn bộ giá trị giải thưởng 14 ngàn đô Hoa hậu Áo dài của mình cho các hoạt động xã hội và công tác thiện nguyện trong thời gian tới đây. Cô thật xứng đáng với một Nữ Doanh nhân “Tâm- Tài- Sắc- Trí”

Đến với bữa tiệc còn có sự góp mặt của các giọng ca vàng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả như ca sĩ Lâm Chấn Huy, ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Đức Hiếu và Quỳnh Hương, họ đã góp phần tô điểm màu sắc cho bữa tiệc vô cùng tươi mới.

Đêm tiệc tri ân Thank you party “Dạ khúc mùa thu” đã dành cho Á hậu doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Ngọc Quỳnh cùng các vị khách mời nhiều cảm xúc trong buổi tối vô cùng ý nghĩa này.

Một số hình ảnh của đêm tiệc tri ân Thank you party “Dạ khúc mùa thu” được tổ chức bởi Á hậu doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Ngọc Quỳnh đã luôn đồng hành và ủng hộ á hậu.

Phương Thảo

Nguồn : Khỏe 365

Tags : ca sĩ Hoa hậu Hoàn vũ tiệc tri ân

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất