Thứ Sáu , 22:55, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

Thành tâm nhận lỗi, Tập đoàn Dova tạo cơ hội mới cho Đại lý Tống Thị Bình

Đúng lịch hẹn, Giám đốc điều hành cùng Đại lý Tống Thị Bình đã có mặt tại văn phòng làm việc Tập đoàn Dova để tiến hành xử lý vi phạm bán phá giá sản phẩm và lôi kéo nhân viên trong hệ thống của chị Bình.

Giám đốc điều hành Đỗ Hiền (bên trái) và Đại lý Tống Thị Bình (bên phải).

Được biết vào ngày 27/7 vừa qua, Tập đoàn Dova đã phát hiện chị Tống Thị Bình bán phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn và có hành động lôi kéo nhân viên trái phép. Ngay sau khi bị phát hiện những hành vi sai trái, chị Bình đã đăng bài nhận lỗi với ban lãnh đạo Tập đoàn Dova cũng như công khai xin lỗi toàn hệ thống.

Ngày 30/7, Tập đoàn Dova đã tiến hành xử lý sai phạm của chị Bình tại văn phòng của Tập đoàn, chị Bình đã có mặt và thành tâm nhận hết mọi lỗi lầm.

Chị Bình hối hận về việc làm của bản thân.

Chị Bình chia sẻ: “Trong suốt 3 ngày vừa qua, bản thân tôi cảm thấy rất ân hận, tôi mong được Tập đoàn tha thứ để có cơ hội sửa đổi lỗi lầm. Gia nhập Tập đoàn Dova là việc làm xuất phát từ niềm mơ ước, cũng như sự tin yêu đối với các sản phẩm của Dova. Từ khi con gái tôi bị bệnh rôm sảy, ngứa khắp người, tôi chạy chữa cho con từ Tây y đến các phương thuốc dân gian vẫn không khỏi. Trong lúc bế tắc, may mắn, tôi biết đến chị Đỗ Thị Vân Anh - Chủ tịch Tập đoàn Dova qua một lần chị livestream (phát trực tiếp - PV) trên Facebook tư vấn về sản phẩm Kim Ngân Hoa.

Chính nhờ sản phẩm Kim Ngân Hoa đã giúp con gái tôi khỏi bệnh. Nhận thấy công dụng hữu hiệu của sản phẩm, tôi đã nảy ra ý nghĩ sẽ đưa các sản phẩm của Dova đến với những người thân trong gia đình và tất cả mọi người một cách nhanh chóng hơn. Vì lúc đó suy nghĩ chưa thấu đáo cho nên tôi đã bán phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn. Ngay sau khi được Giám đốc điều hành Đỗ Hiền giải thích, tôi mới nhận ra sai lầm của bản thân. Tôi xin hứa sẽ không bao giờ tái phạm những hành vi sai trái như thế này nữa".

Chị Bình là trường hợp đầu tiên Tập đoàn Dova mời lên văn phòng làm việc và cũng là trường hợp cuối cùng được tha thứ. Đây là bài học để mọi người trong hệ thống biết được để tránh tái diễn sai phạm. Trường hợp tiếp theo, Tập đoàn sẽ có hình phạt thẳng tay đó là chính thức ký vào biên bản và lập tức rời khỏi Tập đoàn, đồng thời sẽ phải chịu hình thức xử phạt của pháp luật.

Chị Bình viết lời cam kết không bao giờ bán phá giá sản phẩm và lôi kéo người trong hệ thống.

“Dẫu biết rằng sẽ có nhiều người không hài lòng bằng cách tha thứ cho Đại lý Tống Thị Bình, nhưng Bình đã thành tâm xin lỗi, Dova làm việc dựa trên tình yêu thương giữa con người với con người, nên tạo một cơ hội để Bình sửa sai. Trên đời này không có ai mà không sai lầm cả, và đây cũng là sai lầm đầu tiên cũng như cuối cùng mà Tập đoàn Dova tha thứ”, Giám đốc điều hành Đỗ Hiền chia sẻ.

Để một Tập đoàn Dova ngày càng phát triển mạnh mẽ, đoàn kết và vững chắc, Dova sẽ đưa ra những quy định chung của Tập đoàn để người trong Tập đoàn tuân thủ, tránh trường hợp phá vỡ quy định, vi phạm những điều lệ chung.

L. Hương

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Tập Đoàn Dova tạo cơ hội đại lý Tống Thị Bình

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất