Thứ Năm , 08:09, Ngày 21/11/2019

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: Triệt phá ổ cờ bạc trên địa bàn xã Hoằng Giang

Một sới bạc nằm trong khu dân cư nằm trên địa bàn thôn 3 xã Hoằng Giang đã bị Đội Cảnh sát hình sự công an huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ ập vào phá khóa bắt tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, ông Cao Văn Tiến - Phó Công an xã Hoằng Giang cho biết: Vụ việc xảy ra vào hồi 10h sáng ngày 09/12/2018, tại nhà của đối tượng Lê Văn Việt, tổng số có 11 người tham gia. Các con bạc là người ở địa phương và các xã lân cận đến tham gia đánh bạc, tuy nhiên đến nay (ngày 12/12/2018 - PV) đã có 2 trường hợp được tạm thời cho về vì không tham gia chơi, mà chỉ ngồi xem.

Ảnh minh họa.

Sau khi Đội Cảnh sát hình sự công an huyện tổ chức khống chế bắt giữ các đối tượng xong, điện cho công an xã thì chúng tôi mới biết và ra để chứng kiến sự việc. Sau đó, các đối tượng cùng tang vật được đưa về trụ sở công an huyện Hoằng Hóa để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin của một số người dân ở đây cho biết, đối tượng Lê Văn Việt thường xuyên tổ chức đánh bạc tại nhà, nhưng hoạt động rất tinh vi nhằm qua mặt các cơ quan chức năng và nhân dân tại địa phương. Nhà đối tượng thường xuyên khóa cửa ra vào và có camera quan sát theo dõi, bất cứ người lạ nào đến gần khu vực đó đều được theo dõi nên rất khó phát hiện ra. Ngoài việc tổ chức đánh bạc, đối tượng Việt còn tổ chức cho vay tín dụng đen dưới hình thức “Hỗ trợ tài chính”.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Thanh Hóa cờ bạc triệt phá cho vay nặng lãi

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất