Thứ Hai , 17:51, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: Nửa đêm xông vào nhà trọ đánh người có tổ chức

Vừa qua, tòa soạn nhận được đơn phản ánh của anh Đặng Anh Tú (sinh 1986, lao động tự do, hộ khẩu thường trú tại xóm 7, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa) về việc bị hành hung.
Theo đơn phản ánh, vào khoảng 23h30 ngày 23/7/2017, anh Tú đang chơi tại phòng trọ của chị Mai Thị Lập (sinh năm 1994, lao động tự do, hộ khẩu thường trú xã Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa) tại khu trọ A37 MB889, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, thì một nhóm đối tượng (khoảng 4,5 tên, trong đó có 1 nữ), đạp cửa xông vào phòng trọ, hành hung, truy sát hai người.
Nhóm đối tượng dồn anh Tú vào nhà vệ sinh, dùng gậy sắt ba khúc, tuýp sắt và dao tấn công khiến anh Tú bị thương ở đầu, gãy ngón tay út. Hiện tại anh Tú đang nằm điều trị tại Khoa Chấn thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Nhà trọ nơi anh Tú và chị Lập bị hành hung.

Làm việc với chúng tôi, vẻ mặt chị Lập vẫn không giấu được nỗi sợ hãi. "Em bị 1 nữ trong nhóm đối tượng đánh đập trên giường. Sợ quá, hoảng loạn, em vùng chạy ra ngoài kêu cứu thì được người dân đưa em và bạn trai đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu", chị Lập kể lại. 

Anh Đặng Anh Tú nằm điều trị tại Khoa Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi sự việc xảy ra, quần chúng nhân dân đã kịp thời báo cáo Công an phường Quảng Thắng. Lãnh đạo Công an phường đã cử cán bộ xuống ngay hiện trường, lập biên bản và làm theo trình tự pháp luật. 
Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên thì cả anh Tú và chị Lập đều trả lời: Không quen biết và cũng không biết nguyên nhân do đâu.
Theo Công an phường Quảng Thắng, vụ việc đã hoàn tất hồ sơ và gửi lên công an thành phố Thanh Hóa để điều tra làm rõ. Liên lạc với ông Hồ Ngọc Phúc, cán bộ điều tra Đội hình sự, Công an thành phố Thanh Hóa thụ lí vụ việc thì ông Phúc từ chối cung cấp thông tin. 
Với hành động của nhóm đối tượng cho thấy chúng hết sức manh động, dã man, đánh người có tổ chức. Đề nghị cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc, xử lý nghiêm nhóm đối tượng này.
PV
Tags : hành hung đánh người nhà trọ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất