Thứ Hai , 04:47, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: Lắp màn hình 500'' phục vụ Chung kết AFF Cup 2018

Để phục vụ người hâm mộ theo dõi và cổ vũ trận chung kết lượt về giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018, một chiếc màn hình Led lớn đã được lắp đặt tại TP Thanh Hóa.

Đầu giờ chiều ngày 15/12, mọi công tác chuẩn bị lắp màn hình cỡ lớn 500 inch tại quảng trường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa , Thanh Hóa đã hoàn thành. Trong khi đó, rất nhiều người dân đến đây từ rất sớm để chọn vị trí thuận lợi cổ vũ cho đội tuyển Việt nam.

Để phục vụ người hâm mộ trên các tuyến phố, cờ Tổ quốc, băng rôn, áo... bày bán rất nhiều.

Màn hình cỡ lớn đã chuẩn bị xong sẵn sàng phục vụ người dân.

Trong không khí sục sôi cùng tinh thần yêu bóng đá của người dân xứ Thanh, rất nhiều cổ động viên có mặt từ rất sớm để chụp ảnh lưu niệm với màn hình khủng

Người dân bắt đầu đổ về quảng trường Lam Sơn, nơi lắp đặp màn hình cỡ lớn.

Tại các tuyến đường tại Thành phố Thanh Hóa, cờ tổ quốc, áo, băng rôn... bày bán rất nhiều, không khí đang bắt đầu nóng lên, người dân đổ ra đường mua cờ, băng rôn, kéo về quảng trường Lam Sơn để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam với một niềm tin chiến thắng.

Cổ động viên hào hứng tập trung trước màn hình cỡ lớn để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Cổ động viên Lương Quang Đông, quê Sầm Sơn cho biết: "10 năm đợi chờ, mong rằng tối hôm nay đội tuyển của chúng ta chơi hết mình vì màu cờ, sắc áo, vì Việt Nam thân yêu, Việt Nam chiến thắng!".

Tiến Anh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Thanh Hóa bóng đá AFF Suzuki Cup 2018

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất