Thứ Sáu , 13:08, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: Đông Sơn xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an

Sáng 11/05/2017, Công an huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị phát động, tuyên truyền thực hiện kế hoạch “Xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an Đông Sơn bản lĩnh, nhân văn” đẹp trong lòng dân

Tại hội nghị, đại diện công an Đông Sơn, ông Lê Minh Hạnh - Trưởng công an huyện Đông Sơn đã báo cáo kết quả một năm thực hiện “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an huyện Đông Sơn” và triển khai một số nội dung cơ bản của Kế hoạch hành động số 92. Đồng thời, sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết 03, ế hoạch hành động 168 về “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an huyện Đông Sơn vì dân phục vụ”. 

Ông Lê Minh Hạnh - Trưởng ca huyện Đông Sơn.

Quá trình triển khai thực hiện, lực lượng công an Đông Sơn đã được sự đồng tình, ủng hộ của cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân. Huy động được trên 100 lượt cán bộ chiến sĩ công an huyện tăng cường đi cơ sở đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; tổ chức 20 ca tuần tra vũ trang với 80 lượt CBCS tuần tra qua các tuyến đường quốc lộ 45, 47, tỉnh lộ 517 và các tuyến đường trung tâm thị trấn, trung tâm các xã nhằm phòng ngừa, trấn áp với các loại tội phạm trộm, cướp, cướp giật tài sản và phòng chống đua xe trái phép trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Đặc biệt phải nói đến đội cảnh sát giao thông - cơ động không quản ngày đêm tuần tra, giữ vững ATGT các tuyến đường huyết mạch, CSGT đảm bảo giao thông cho nhân dân khi tham gia giao thông. 

Các cán bộ công an huyện Đông Sơn dự hội nghị.

Đảng ủy, lãnh đạo công an huyện đã chỉ đạo ban chấp hành chi đoàn thanh niên tổ chức một cuộc thi tìm hiểu pháp luật nghiệp vụ cho toàn bộ đoàn viên thanh niên trong đơn vị và một cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT cho lực lượng cảnh sát giao thông, trật tự cơ động. 

 Các chiến sĩ trong đội cảnh sát trật tự cơ động đang làm việc.

Trên cơ sở đó, thực hiện nghị quyết của Đảng ủy Công an trung ương, chỉ thị của Bộ Công an, với ba nội dung cơ bản là: Nâng cao bản lĩnh chính trị; xây dựng tính nhân văn trong công an Đông Sơn; triển khai có hiệu quả những việc làm vì dân và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã đưa ra những ý kiến đóng góp thiết thực để xây dựng hình ảnh người CBCS công an Đông Sơn vì nhân dân phục vụ.

Tiến Anh

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : công an nhân dân hình ảnh đẹp

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất